Ngày càng hot, "mỹ nhân chuyển giới" Tầng Lớp Itaewon vẫn băn khoăn: Nhiều lúc tôi tự hỏi mình có tài năng không?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 18/06/2020

"Viên kim cương" của Tầng Lớp Itaewon Lee Joo Young đã có những chia sẻ thẳng thắn về con đường diễn xuất của cô trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Hậu Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), sức nóng của cái tên Lee Joo Young đã gia tăng đáng kể. "Viên kim cương của quán nhậu Dan Bam" được công nhận là một trong những cái tên trẻ nổi bật của dòng phim độc lập xứ Hàn cũng như nằm trong số nữ diễn viên cá tính phá vỡ quy chuẩn nét đẹp truyền thống. Trong cuộc phỏng vấn với Elle Magazine gần đây, Lee Joo Young đã có những chia sẻ thẳng thắn về phương châm làm việc cũng như những phút yếu lòng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lee Joo Young cá tính trong ảnh chụp phong cách thể thao mạnh mẽ cho tạp chí Elle.

Bộ ảnh chụp cho Elle Magazine lấy mô típ nữ cầu thủ bóng chày - hình tượng của nhân vật chính Soo In do Lee Joo Young thủ vai trong phim điện ảnh Baseball Girl (Cô Nàng Bóng Chày) vừa được công chiếu tại Hàn Quốc. Nhân vật của Joo Young là cô gái duy nhất trong đội bóng trung học, một nữ cầu thủ trẻ ấp ủ ước mơ trở thành tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp bất chấp mọi thành kiến và những lời đàm tiếu "Làm sao một cô gái có thể vào đội tuyển chứ? Nực cười!".

Danh tiếng tăng cao, mỹ nhân chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn băn khoăn: Nhiều lúc tôi tự hỏi mình có tài năng không? - Ảnh 2.

Bản thân Lee Joo Young cũng vướng phải không ít thăng trầm trên con đường khẳng định bản thân với tư cách một diễn viên: "Tôi nghĩ những vấn đề nội tại đáng quan ngại hơn là những tác động từ bên ngoài. Trên con đường hoạt động với tư cách một diễn viên, có những lúc tôi không khỏi tự vấn liệu việc tiếp tục theo đuổi có đúng đắn không và tôi có thật sự là người tài năng hay không."

Danh tiếng tăng cao, mỹ nhân chuyển giới của Tầng Lớp Itaewon vẫn băn khoăn: Nhiều lúc tôi tự hỏi mình có tài năng không? - Ảnh 3.

Nhưng dường như nữ diễn viên cũng sở hữu một tinh thần kiên định như chính nhân vật của cô vậy: "Cũng như Soo In vậy, tôi nghĩ dù thế nào cũng cứ phải thử trước đã. Tôi đã đi được đến bước này với suy nghĩ là tôi vẫn chưa làm hết những gì có thể làm và tôi muốn được thử thách thật nhiều hơn nữa."

Về định hướng nghề nghiệp, Lee Joo Young thích được trải nghiệm với nhiều hình tượng khác nhau từ điện ảnh đến truyền hình đến quảng cáo. Cô cho biết bản thân cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi nghe người khác nói họ ngạc nhiên khi biết cô có thể hoá thân thành nhiều hình tượng khác nhau đến vậy, rằng họ khám phá được thêm nhiều khía cạnh trong cô, rằng họ cảm thấy cô phù hợp với rất nhiều thứ.

Về Baseball Girl, chuyện phim kể về Soo In và hành trình chinh phục ước mơ trở thành tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp của cô. Trên hành trình đầy định kiến này, cô được sự giúp đỡ của huấn luyện viên Jin Tae (Lee Joon Hyuk), người đã nhận cô vào đội vì nhìn thấy nhiệt huyết và tiềm năng ở nữ tuyển thủ này. Phim rất được lòng giới phê bình và vai diễn Soo In cũng đã giúp Lee Joo Young giành được giải Nữ diễn viên phim độc lập xuất sắc nhất trong Liên hoan phim quốc tế Seoul lần thứ 45. Tác phẩm này nhất định sẽ đánh thêm một dấu son mới cho sự nghiệp đang trên đà phát triển mạnh của Lee Joo Young.

Phim đã chính thức đổ bộ rạp chiếu Hàn Quốc từ ngày 18/06.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Trấn Thành bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thiên vị khi chỉ chăm chú vào Tlinh, Tage

    Cộng đồng mạng không hài lòng khi MC Trấn Thành chỉ tập trung giao lưu vào những thí sinh nổi trội đội HLV Suboi.
  • Đọc thêm