Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 13:25 24/04/2019

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi sự trái ngược trong cá tính, cặp đôi Bảo – Dương của Về Nhà Đi Con còn để lại cho khán giả hình dung rõ nét về sự hồn nhiên với tình yêu và tình bạn của những cô cậu mười tám, đôi mươi.

Nếu như ban đầu, Về Nhà Đi Con gây sức hút mạnh mẽ bởi những cái tên bảo chứng tỉ suất người xem, thì đến khi lên sóng, có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý. NSƯT Trung AnhThu Quỳnh hay Bảo Thanh không phải nhân vật chiếm được quá nhiều sự chú ý của khán giả. Thay vào đó, hai cái tên mới toanh là Bảo Hân (vai Dương) và Quang Anh (vai Bảo) lại khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá dễ thương. Một khán giả vui tính đã so sánh cặp đôi này với một đôi chim ri lúc nào cũng ríu rít bên nhau. 

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Ý kiến so sánh cặp đôi Bảo - Dương với một đôi chim ri được khá nhiều người đồng tình.

Chim ri là một loài chim họ sẻ, nhưng nhỏ hơn. Đôi chim ri mùa giao phối lúc nào cũng ríu rít bên nhau. Gặp nhau là cả đôi sẽ nhảy nhót tíu tít, hót líu lo không ngừng. Tuy vậy nhưng lí do chính để cặp đôi Bảo - Dương được so sánh với một cặp chim ri có lẽ là vì đôi bạn này có phần hơi... nấm lùn, cả hai đều đáng yêu cứ gặp nhau là khiến người xem cảm thấy "một trời cute".

Fan so sánh cặp đôi Bảo - Dương với một đôi chim ri đáng yêu, vui nhộn.

Sự hồn nhiên, nghịch ngợm nhưng cũng vô cùng tình cảm của những cô cậu mười tám, đôi mươi đã khiến khán giả vô cùng xao xuyến. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi soái tỉ và siêu ngố để thấy cặp đôi này như một "đôi chim ri" như thế nào nhé!

Cùng chinh chiến từ game ra đời thực!

Một trong những cách kiếm tiền ra tiền của đôi bạn trẻ, đó là đi đánh game. Màn kết hợp khả năng cực đỉnh của Dương và hậu phương nhiệt tình là Bảo đã khiến đôi bạn thắng không biết bao nhiêu là trận.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Không chỉ là ở trận game, khi ra ngoài đời, cả hai cũng dính nhau như hình với bóng. Sau khi đấu game, đội đối thủ đã lật kèo, đòi thu lại tiền vừa cá cược. Ngay khi đội đối thủ tới, Bảo đã nhảy ra định che cho Dương, nhưng ai ngờ Dương mới là người xử đẹp bọn xấu tính.

Tự gợi ý quà sinh nhật cực gắt: "Mình hôn nhau một cái thôi!"

Là bạn thân, chắc chắn Bảo và Dương sẽ không thể vắng mặt trong ngày sinh nhật của người còn lại. Và nhân cơ hội này, Bảo đã gạ gẫm Dương "Mình hôn nhau một cái thôi", rồi chu môi ra đón đợi. Đó cũng là khoảnh khắc khán giả phải phì cười vì sự ngây ngô của Bảo.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Bảo "mất não" khi ở cạnh "crush"

Khi đứng cạnh Dương, dường như Bảo không kiểm soát được hành động của mình. Lần đầu tiên là khi Dương kéo Bảo đi và bắt bám theo chiếc xe lạ đằng trước, Bảo không biết sẽ đi đâu và tại sao lại phải bám đuôi như vậy, nhưng cậu vẫn không hề hỏi han gì nhiều.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Dương vội vã kéo bạn đuổi theo Khải và người đàn bà lạ mặt

Lần tiếp theo, đó là khi cậu hồn nhiên móc cặp ra một tập "áo mưa" mà bố chuẩn bị cho mình để chia cho Dương. Sau này, khi nghĩ lại quá trình cầm cưa của mình, chắc chắn Bảo sẽ muốn "độn thổ" mất!

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 6.

Bảo gọi với theo Dương để đưa "áo mưa"

Bảo hiểu rằng Dương và bố luôn luôn có xích mích, Dương lại không thể chia sẻ nỗi lòng với bất cứ ai, cho nên Bảo đã đóng vai người đồng hành với bạn thân. Khi bạn cần đi nhậu, khi bạn muốn trà sữa lúc nửa đêm, kiểu gì thì chàng trai ngốc nghếch kia vẫn đáp ứng được. Đã thế lại còn rất hào hứng và vui vẻ.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 7.

Nửa đêm, Bảo vẫn trốn nhà chỉ để đưa cho Dương cốc trà sữa

Ngược lại, những giây phút vui nhất của Dương là khi thắng game, cô bạn cũng không quên rủ Bảo đi ăn mừng chiến thắng.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 8.

Bảo sung sướng vì nghe tin được khao

Vì Dương, Bảo sẽ bất chấp tất cả!

Lại nói, có lẽ vì đã quá thích Dương, nên Bảo thường ít so đo, xét nét xem mình làm gì và nên làm gì. Thay vào đó, cậu chỉ cần Dương vui là được. Điển hình nhất là chuyện khi không hiểu Dương vào khách sạn làm gì, Bảo vẫn đi cùng. Rồi khi bị hai bố mắng, Bảo vội lên tiếng kêu oan để bảo vệ Dương.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 9.
Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 10.

Bảo lấm lét nhìn phụ huynh rồi lại nhìn Dương

Tưởng sợ thất kinh hồn vía sau lần bị tóm sống trước đó, Bảo sẽ tỉnh táo hơn mà quyết định. Ai ngờ lần này cả hai lại chơi lớn, quyết định đi bar cho máu. Mặc dù Bảo ý thức được chuyện bố đang theo dõi nhất cử nhất động của mình, nhưng thôi kệ, Dương vui là được.

Ngất tại chỗ vì loạt khoảnh khắc ríu rít như chim ri của cặp soái tỉ và siêu ngố ở Về Nhà Đi Con - Ảnh 11.

Cuối cùng, Bảo vẫn nhăn nhó vì bị bắt thêm lần nữa

Tạm kết

Hy vọng đến một ngày nào đó, Dương sẽ thay đổi tâm tính, nhìn nhận khách quan và rõ nét hơn về việc làm của Bảo, từ đó hiểu rằng ai là người phù hợp và tốt với mình nhất!

Đón xem cái kết dành cho cặp đôi Dương – Bảo sẽ như thế nào nhé! Mọi diễn biến sẽ có trên VTV1 lúc 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm