Cặp đôi Vũ - Thư "Về Nhà Đi Con" vừa xuất hiện đã được "cưng" như trứng vì quá đáng yêu

Paul, Theo Helino 17:00 23/04/2019

Cặp đôi của cô chị hai trong "Về Nhà Đi Con" vừa xuất hiện đã được khán giả cưng như cưng trứng.

Trong tập 11 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con, cặp đôi Vũ - Thư vừa mới xuất hiện chưa được bao lâu đã được khán giả nồng nhiệt khen ngợi. Ai nấy đều muốn "ship" cặp đôi này nhanh nhanh đến với nhau.

Khi Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đến nhà thăm ông Luật (Hoàng Dũng), thì Thư mới biết Vũ (Quốc Trường) là con trai của bạn bố mình, cả hai thực ra đã biết nhau từ bé. Hai người vẫn còn nhớ đến nhau như những người bạn thuở thơ ấu. Thư vẫn còn là cô bé đanh đá, còn Vũ thì vẫn là cậu bé mít ướt, nhõng nhẽo ngày nào.

Thư và Vũ từng là bạn thuở thơ ấu với nhau nhưng không nhớ.

Thực ra thì Vũ và Thư đã gặp nhau từ trước khi Thanh và bố đến thăm nhà ông Luật. Từ tập 5, Vũ đã vô tình chứng kiến cảnh Thư kèn cựa với cô ả tiền bối diễn viên quá quắt. Ngay từ thời điểm ấy có lẽ Vũ đã ấn tượng với một cô gái xinh đẹp, sắc sảo. Sang đến tập 10, anh chàng gặp lại Thư trong một tình huống dở khóc dở cười. Anh bị bồ hất cho cốc nước vì cái tội lăng nhăng, Thư thì ngồi bàn kế bên quay phim lại. Vũ nhìn thấy hành động khá "vô duyên", nhưng không hề nổi giận mà quay sang tán tỉnh Thư luôn. Sau hai lần gặp gỡ, đối với Vũ, anh ấn tượng Thư là cô gái thông minh, sắc sảo. Còn đối với Thư, cô nàng đã biết sự thật về bộ mặt lăng nhăng của gã đàn ông đẹp mã mới gặp.

Tuy đã biết tỏng bộ mặt thật của Vũ, Thư vẫn mềm mỏng, đong đưa với gã công tử ăn chơi nhằm nhắm đến một vị trí việc làm trong công ty của Vũ và bố. Tiếc là ông Luật đã sớm cảnh báo ông Sơn về đứa con trai lăng nhăng của mình, cặp đôi Vũ - Thư đang ra sức bị bố mẹ hai bên ngăn cấm, không cho tìm hiểu nhau.

Chuyện tình của cặp đôi Vũ - Thư chưa gì đã thấy trắc trở vì bị bố mẹ ngăn cấm. Bù lại, cả hai được hậu thuẫn nhiệt tình từ phía khán giả. Một phần là vì cả hai trông rất đẹp đôi, một bên ranh ma sắc sảo, bên còn lại thì lăng nhăng đa tình. Bằng cách nào đó, về mặt tính cách hai người này đã bù trừ qua lại cho nhau ổn thỏa. Song song với tính cách thì vẻ ngoài của hai diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường cũng khá xứng đôi. Có khán giả còn cho rằng chemistry của hai người dù chưa có tình cảm gì, nhưng đã phản ứng rất tốt.

Cặp đôi Vũ - Thư Về Nhà Đi Con vừa xuất hiện đã được cưng như trứng vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng cặp đôi này khá xứng với nhau, hy vọng hai người sẽ được hạnh phúc!

Cặp đôi Vũ - Thư Về Nhà Đi Con vừa xuất hiện đã được cưng như trứng vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Giữa cặp đôi mới chỉ xảy ra tình huống "oan gia ngõ hẹp" đầu phim đã được nhiều khán giả khen nhiệt tình.

Cặp đôi Vũ - Thư Về Nhà Đi Con vừa xuất hiện đã được cưng như trứng vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Về Nhà Đi Con là một phim truyền hình lấy khá nhiều nước mắt của khán giả dù chỉ mới lên sóng 11 tập đầu tiên, phim kể về những khoảnh khắc gia đình cảm động. Song song đó là những câu chuyện tình yêu vô cùng được khán giả yêu mến như chuyện tình giữa cặp đôi Bảo - Dương và đến tập 11 là Thư - Vũ.

Phim sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm