Hoá ra "Endgame" vẫn chưa phải "Hồi Kết", Spider Man Far From Home mới là kẻ khép lại vũ trụ Marvel hồi 3?

Chọng Chọng, Theo Helino 00:34 23/04/2019

Khi mà tất cả fan Marvel đều nghĩ rằng "Avengers: Endgame" sẽ là đoạn kết cho giai đoạn 3 của vũ trụ Marvel thì bất ngờ chủ tịch Marvel xác nhận "Spider Man: Far From Home" mới là "Hồi Kết" thật sự.

Cái tên Avengers: Endgame đã khiến mọi người nghĩ rằng phần phim này sẽ là kết thúc cho giai đoạn thứ 3 của Marvel, khép lại kỉ câu chuyện của những viên đá vô cực. Bên cạnh đó, việc Robert Downey Jr (Iron Man) và Chris Evans (Captain America) xác nhận sẽ không tiếp tục làm siêu anh hùng càng củng cố cho nhận định này. Thế nhưng, thay vì để giai đoạn 3 kết thúc bởi một bộ phim "tập thể", Marvel lại quyết định để phần phim riêng của Spider-Man là cú chốt hạ cho giai đoạn 3.

Hoá ra Avengers: Endgame vẫn chưa phải Hồi Kết, Spider Man: Far From Home mới là kẻ khép lại vũ trụ Marvel hồi 3 - Ảnh 1.

Marvel hiện đang có những dự án phim siêu anh hùng cá nhân như The EternalsBlack Widow nhưng chỉ có nhưng chỉ có Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home là được chính thức xác nhận. Trong một sự kiện dành cho người hâm mộ ở Thượng Hải, Kevin Feige - ông chủ của Marvel Studios đã tuyên bố Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim cuối cùng giai đoạn 3 của MCU (vũ trụ Marvel), thay đổi hoàn toàn nhận định trước đó rằng bộ phim này sẽ là khởi đầu cho giai đoạn 4 MCU.

Hoá ra Avengers: Endgame vẫn chưa phải Hồi Kết, Spider Man: Far From Home mới là kẻ khép lại vũ trụ Marvel hồi 3 - Ảnh 2.

Thông báo này có ý nghĩa rất quan trọng trước thềm Endgame chính thức ra mắt. Điều này có nghĩa là giai đoạn 3 sẽ có một kết thúc nhẹ nhàng hơn mọi người tưởng tượng. Tương tự như cách giai đoạn 2 kết thúc với Ant-Man ngay sau một Avengers: Age of Ultron rất nặng nề. Có vẻ như Marvel có sở thích kết thúc các giai đoạn của mình bằng những bộ phim hài hước nhẹ nhàng để làm mới trong mắt khán giả.

Hoá ra Avengers: Endgame vẫn chưa phải Hồi Kết, Spider Man: Far From Home mới là kẻ khép lại vũ trụ Marvel hồi 3 - Ảnh 3.

Điều này cũng có nghĩa là bây giờ chúng ta chưa có bất kỳ bộ phim dự kiến nào ​​cho giai đoạn 4. Marvel chưa từng chính thức xác nhận bất kì điều gì và giai đoạn 4 đang hoàn toàn trống không. Rất có thể, sau khi Far From Home ra rạp, không lâu sau, Marvel sẽ đưa ra hàng tấn thông báo mới đến fan, như cách họ đã công bố toàn bộ giai đoạn 3 trong một lần.

Cùng với việc được chọn là bộ phim kết thúc cho giai đoạn 2, Spider Man chắc chắn sẽ trở thành nhân vật chủ chốt quan trọng trong tương lai ở giai đoạn 4 của MCU.

Hoá ra Avengers: Endgame vẫn chưa phải Hồi Kết, Spider Man: Far From Home mới là kẻ khép lại vũ trụ Marvel hồi 3 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm