Tuýp "crush" của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc?

Noah - JC, Theo Helino 08:46 23/04/2019

Sau Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Hình Phi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem khi vào vai người yêu của Cố Vị Dịch, netizen không ngại so sánh cô với nữ diễn viên Thẩm Nguyệt, bạn gái năm nào của Giang Thần.

Là người chị em của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp hiện đang gây bão với loạt tình tiết "vườn trường" ngọt ngào của Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) và Tư Đồ Mạt (Hình Phi). Giữa hai phim có những sự trùng khớp không hề nhỏ, từ cốt truyện tương tự, motif anh chàng học siêu giỏi và cô nàng hơi ngốc nghếch, chênh lệch chiều cao giữa nam chính và nữ chính tương đồng. Điều này khiến người xem không khỏi đưa nữ chính của hai bộ phim ra so sánh để "cân đo đong đếm" một phen.

Cả hai đều diễn một màu và nhàm chán

Trong phim, Thẩm Nguyệt và Hình Phi đều đi theo hình tượng cô bạn ngọt ngào, lại có chút ngốc nghếch đáng yêu. Thẩm Nguyệt khi hóa thân thành Trần Tiểu Hy trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ ngoại hình dễ thương, "nhìn là muốn yêu", lại sở hữu tính cách hoạt bát, có đôi phần ngốc nghếch.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 1.

Trần Tiểu Hy ngốc nghếch, đáng yêu.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 2.

Trước Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Hình Phi đã từng tham gia một số web drama như Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, Nhiệt Huyết Cuồng Lam, hình tượng của cô nàng có thể nói luôn gắn liền với hai tính từ "trẻ trung" và "đáng yêu".

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 3.

Hình Phi trong "Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 4.

Và Tư Đồ Mạt trong bộ phim mới, bạn có nhận thấy sự tương đồng không?

Những điều này vô hình chung đang khiến Hình Phi và Thẩm Nguyệt trở nên một màu trong mắt khán giả. Nhiều người xem không khỏi mong đợi sự bứt phá của hai nữ diễn viên, tuy nhiên có lẽ là họ sẽ phải đợi thêm một thời gian dài.

Nhan sắc tầm trung

Đối với các bộ phim đề tài thanh xuân, nhan sắc của nữ chính thường thiên về thiên hướng dễ thương hơn là ma mị, trưởng thành. Vì vậy, những nữ diễn viên trong các bộ phim này thường không bị khán giả "soi mói" quá gay gắt về ngoại hình. Hình Phi và Thẩm Nguyệt cũng đã hóa thân rất "chuẩn bài" vào vai diễn cô bạn đáng yêu, ngốc nghếch.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 5.
Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, đặt trong dàn trai xinh gái đẹp của giới giải trí Hoa Ngữ mà nói, Hình Phi và Thẩm Nguyệt chắc chắn không phải là hình mẫu mà đại đa số công chúng yêu thích. Nhiều khán giả nhận xét, chỉ dựa vào nhan sắc thì hai cô nàng tuyệt đối không thể tiến xa trong giới giải trí.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của Thẩm Nguyệt.

Tuýp crush của Cố Vị Dịch lẫn Giang Thần đều như nhau: Nhan sắc vừa tầm, nội tâm ngây ngốc? - Ảnh 8.

Hình Phi.

Rất nhiều khán giả trông chờ sẽ được nhìn thấy Hình Phi trong những nhân vật với tính cách khác nhau. Tuy nhiên chuyện tương lai thì khó ai mà nói chắc được.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp đang được phát sóng hai tập một tuần vào lúc 20h tối thứ Tư trên các kênh Tencent, iQIYI.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm