Netizen Trung chê thậm tệ Tam Sinh Tam Thế của Nghê Ni: "Đói vai nên nhận bừa?"

JC, Theo Helino 00:00 22/04/2019

Sau trailer đẹp như hoa như mộng, netizen Trung Quốc lại lên cơn khó ở khi chê Nghê Ni và Trương Chấn không hợp vai trong Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên".

Đọc tên phim "gần gũi" quá nhưng bạn ơi chớ hiểu nhầm, Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên chẳng hề liên quan gì đến "đạo sĩ" Đường Thất Công Tử hay là Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chút nào cả. Đây hoàn toàn là sáng tạo mới của ekip đạo diễn Lâm Ngọc Phân, tuy nhiên, vì tên của bộ phim na ná tác phẩm kinh điển của Dương MịchTriệu Hựu Đình nên rất dễ gây liên tưởng.

Teaser tuyên truyền "Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên"

Sau đoạn teaser quảng bá đẹp ná thở được NSX tung ra vào ngày 9/4, ekip của Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên tiếp tục tung ra hình ảnh poster của hai nhân vật Linh Tịch (Nghê Ni) và Cửu Thần (Trương Chấn). Cứ tưởng sẽ được khen như trailer, ngờ đâu nhận được nhiều gạch đá chỉ trích rằng đây sẽ là một bộ phim thảm hoạ, tạo hình không khác gì Bạch Thiển và Dạ Hoa bản truyền hình.

Netizen Trung chê thậm tệ Tam Sinh Tam Thế của Nghê Ni: Đói vai nên nhận bừa? - Ảnh 2.

Poster quảng bá của Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên.

Về cơ bản, cả Nghê Ni và Trương Chấn đều là những diễn viên xuất sắc ở mảng điện ảnh, netizen Trung Quốc cho rằng cả hai không nhất thiết phải "tạo nhiệt" thêm ở mảng truyền hình. Riêng với trường hợp của Nghê Ni, đông đảo cư dân mạng cho rằng sự trở lại của nữ diễn viên ở thời điểm này là còn quá sớm, bởi tác phẩm Thiên Thịnh Trường Ca vào năm 2018, được phát hành trên Netflix, nhưng lại có rating khá khiêm tốn. Đến mức đài Hồ Nam phải cắt giảm số tập nhằm tránh "lỗ" sóng.

Netizen Trung chê thậm tệ Tam Sinh Tam Thế của Nghê Ni: Đói vai nên nhận bừa? - Ảnh 3.

Thất bại của Nghê Ni còn chưa kịp nguội, cô nàng "cố đấm ăn xôi" thêm một tác phẩm nữa.

Ngoài ra, tạo hình của Nghê Ni trong Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên được cho là quá giống Bạch Thiển của Dương Mịch. Ở phương diện này netizen có lẽ hơi "lú" một chút, dù sao cả Thần Dịch Duyên và Thập Lý Đào Hoa đều chung đạo diễn, phong cách làm phim tương đồng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, nhìn Nghê Ni xinh thế cơ mà?

Điểm 9 cho kĩ xảo.

Riêng độ xinh có điểm nào hơn điểm 10 vẫn sẽ cho.

Như này mà chê? Netizen Trung Quốc thật khó hiểu!

Riêng trường hợp của Trương Chấn, netizen chỉ kịp chê tạo hình Cửu Thần của anh khá già, đã vậy còn giống Dạ Hoa. Ngày trước cũng chê vậy tương tự với Triệu Hựu Đình, kết quả phim chiếu lại mê Dạ Hoa đến mức đòi "đầu thai".

Soi chàng qua cái bóng thôi đã thấy khí chất thế này, thử hỏi lên phim còn đẹp trai cỡ nào?

Tóm lại, Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên sớm muộn cũng sẽ thành hit mà thôi, cứ đợi mà xem. Trước tiên ngắm tại hai tạo hình được ekip tung ra đây cái đã. Chư vị nào chê phim nhớ giữ quan điểm, không lại "đại hội cầu link" như thời Thập Lý Đào Hoa lại khổ!

Netizen Trung chê thậm tệ Tam Sinh Tam Thế của Nghê Ni: Đói vai nên nhận bừa? - Ảnh 8.

Góc nghiêng này kiếp trước phải giải cứu thế giới cỡ như Avengers hoạ may mới sở hữu.

Netizen Trung chê thậm tệ Tam Sinh Tam Thế của Nghê Ni: Đói vai nên nhận bừa? - Ảnh 9.

Như này mà còn chê không đẹp trai...

Với độ dài 60 tập, Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên đánh dấu sự trở lại của Nghê Ni trên màn ảnh nhỏ, hiện tại bộ phim vẫn chưa có lịch công chiếu chính thức.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với Netizen Trung Quốc?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm