Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là "giống y bản gốc"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 07/09/2021

Các diễn viên lồng tiếng của Disney hóa ra lại có ngoại hình hợp với nhân vật vô cùng!

Trong thế giới thần tiên của Disney, khán giả đã được làm quen với biết bao nhiêu là nhân vật huyền thoại, bước ra từ cổ tích hay từ trí tưởng tượng. Những câu chuyện của Disney hấp dẫn đến nỗi chúng ta đôi lúc còn quên rằng chúng không có thật. Tuy nhiên, những giọng nói đằng sau các nhân vật được yêu thích thì có. Đằng sau các nhân vật lớn của hoạt hình Disney chính là loạt diễn viên tên tuổi, thực lực, chính vì vậy mà chỉ với giọng nói, họ đã có thể làm nhân vật sống dậy đầy thuyết phục.

Crystal Ro là một họa sĩ nổi tiếng trên Instagram, đồng thời cũng là một fan bự của Disney. Cô đã tự chắp tay thực hiện một dự án mang tên "Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Disney trong vai nhân vật của họ". Dưới đây là những hình ảnh mà cô đã thực hiện, khiến dân mạng phải choáng ngợp.

1. Idina Menzel chính là Elsa của Frozen

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 1.

Đằng sau giọng nói và giọng ca đình đám của Nữ hoàng Elsa, chính là tài năng của nữ diễn viên Idina Menzel nổi tiếng

2. Kristen Bell chính là Anna của Frozen

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 2.

Ít ai có thể ngờ Kristen Bell trong tạo hình Anna lại có thể "sao y bản gốc" như thế này cơ chứ!

3. Emma Thompson chính là Nữ hoàng Elinor trong Brave

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 3.

Nữ diễn viên gạo cội Emma Thompson chính là người đã mang đến nhân vật Nữ hoàng Elinor hiền dịu, nhân từ

4. Kelly McDonald chính là Merida trong Brave

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 4.

Mặc dù nữ diễn viên Kelly McDonald có vẻ hơi "dừ" so với tuổi của Merida, không thể phủ nhận tài năng của cô khi mang tới một trong số những nàng công chúa mạnh mẽ nhất của Disney

5. Mandy Moore chính là Rapunzel trong Tangled

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 5.

Không chỉ có ngoại hình khá giống với Rapunzel, giọng ca của Mandy Moore cũng chính là điều đã hớp hồn khán giả khi xem Tangled

6. Zachary Levi chính là Flynn Rider trong Tangled

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 6.

Vẻ ngoài điển trai, hài hước của Zachary Levi đúng là rất phù hợp với tay "đạo chích" Flynn Rider mà!

7. Tom Hanks chính là Woody trong Toy Story

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 7.

Disney đã nhờ cậy tới tài tử Tom Hanks để làm sống dậy chàng cao bồi Woody - và đây thực sự là một quyết định vô cùng đúng đắn!

8. Tim Allen chính là Buzz Lightyear trong Toy Story

Ngất ngây dàn nhân vật Disney với nhan sắc của diễn viên lồng tiếng: Elsa đẹp xuất sắc, nhưng cô em gái Anna mới gọi là giống y bản gốc! - Ảnh 8.

Diễn viên gạo cội Tim Allen mới là người đứng sau chàng anh hùng Buzz Lightyear, chứ không phải chàng trai lực lưỡng trẻ khỏe nào đâu nha!

Nguồn ảnh: @crystalro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày