Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 11/11/2020

Hóa ra thời chưa có photoshop, chưa có phẫu thuật thẩm mỹ, dàn sao nam đình đám Vbiz như Hoài Linh, Quyền Linh, Đức Huy... đã sở hữu nhan sắc "cực phẩm" đến nhường này.

Chúng ta đang sống ở thời đại mà ai ai cũng có thể trở nên đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm hoặc đơn giản là 1001 bước chỉnh sửa các kiểu để có được khoảnh khắc để đời. Trong khi đó, ở những ngày xưa cũ, cái thời của dàn nghệ sĩ gạo cội Vbiz như nhạc sĩ Đức Huy, cố nghệ sĩ Chánh Tín, nghệ sĩ Hoài Linh..., mọi thứ đều dừng lại ở mức chân phương hết sức, không photoshop, không make-up, không gì cả. Ấy vậy mà bạn biết không, ở thời đó họ vẫn sở hữu nhan sắc thực sự là đỉnh cao đấy.

Bằng chứng là hôm nay (ngày 9/11), MXH đã lan truyền loạt hình ảnh của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz thời còn trẻ. Dù chất lượng bức ảnh không thực sự tốt nhưng không khó để bạn nhận ra những "chàng trai" ấy sở hữu ngoại hình cực kì bảnh bao, thu hút. Thậm chí, một vài ý kiến còn đùa vui rằng các hot boy bây giờ chưa chắc đã có "cửa" so lại với dàn nam nghệ sĩ của Vbiz ngày xưa.

Những ngày còn trẻ, nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu một vẻ ngoài "chất chơi" khác hẳn với hình ảnh giản dị bây giờ. Ngoài ra, ngũ quan thanh tú của nam nghệ sĩ cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 2.

Nhìn thần thái và gương mặt này đi! Nhạc sĩ Đức Huy thời còn trẻ mà đứng với dàn hot boy bây giờ có làm lu mờ tất cả luôn chứ chẳng đùa

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 3.

Thời xưa làm gì có photoshop, vậy mà nghệ sĩ Lương Bảo Quốc vẫn cứ đẹp trai ngây ngất, lại còn đầy phong độ, cao lớn nữa chứ!

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 4.

Khoảng thời gian trước đây, nghệ sĩ Lý Hùng đã khiến rất nhiều cô gái phải điên đảo với ngoại hình lãng tử, thần thái đúng chuẩn soái ca

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 5.

Nhan sắc lãng tử của cố nghệ sĩ Chánh Tín đủ sức khiến bất kỳ ai cũng phải ngẩn ngơ khi ngắm nhìn

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 6.

Danh ca Chế Linh đích thực là soái ca lừng lẫy một thời đấy!

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Hùng Cường (1936-1996) từng xuất hiện với vai trò là diễn viên. Một trong số vai diễn nổi bật của nam nghệ sĩ là vai diễn trong phim Nắng Chiều. Ở thời xa xưa, nam nghệ sĩ đã sở hữu gương mặt nhỏ gọn, điển trai, đôi mắt đầy khiêu khích đúng chuẩn soái ca "đốn tim" chị em

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 8.

Mặt nhỏ, trán cao, nụ cười sáng ngời ngời đã khiến danh hài Vân Sơn chiếm được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 9.

Từ cái thời mà công nghệ chụp ảnh còn đơn sơ, chẳng có chỉnh sửa gì mà nhan sắc của MC Quyền Linh vẫn vô cùng cuốn hút. Trông nam nghệ sĩ cứ như diễn viên Bollywood

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 10.

Thời gian đã bỏ quên Đan Trường rồi sao?

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 11.

Còn Hứa Vĩ Văn thì chắc chắn đã "ăn thịt Đường Tăng" nên mới giữ được vẻ trẻ trung qua bao năm tháng như vậy!

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 12.

Trùm cuối là đây! Danh hài Chí Tài lại "lão hóa ngược", ngày càng phong độ theo thời gian nhỉ?

Ngất lịm vì visual của dàn sao nam gạo cội Vbiz hồi chưa có PTS: MC Quyền Linh như tài tử Bollywood, lướt đến Đan Trường mới sốc - Ảnh 13.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm