Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương chuỗi cửa hàng Pandora tại hệ thống PNJ từ 22/10/2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 23/10/2021

Tiếp nối hành trình mang tới những trải nghiệm xứng tầm quốc tế cho khách hàng, trong tháng 10 và tháng 11 này, PNJ liên tiếp khai trương chuỗi cửa hàng Pandora. Giờ đây với 12 cửa hàng Pandora tại hệ thống PNJ, các tín đồ Pandora đã có thêm nhiều điểm dừng chân vô cùng tiện lợi.

Đặc biệt PNJ chính thức mang cửa hàng Pandora đầu tiên về với Biên Hòa và Cần Thơ là tin mừng với các tín đồ trang sức tại đây.

Đón sóng xu hướng vòng charm cùng tham vọng trở thành địa điểm mua sắm "one-stop shop - tất cả tại một điểm đến", PNJ tiếp tục đồng hành cùng Pandora mở ra những cơ hội khám phá các bộ sưu tập tuyệt mỹ cho những tín đồ yêu trang sức trên khắp các cửa hàng toàn quốc. Đây chính là cơ hội để PNJ cùng Pandora gửi gắm những câu chuyện cảm hứng cho các khách hàng của mình.

Chỉ trong những ngày đầu khai trương, các cửa hàng trải dài từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa… đã lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như nhiều YouTuber/ beauty vlogger đình đám như: Heo Mi Nhon, Phương Hà… Với không gian hồng - trắng đậm màu sắc Pandora và nhiều sản phẩm trong các bộ sưu tập mới vừa lên kệ, các cửa hàng Pandora tại PNJ nhanh chóng trở thành điểm check-in và mua sắm cho các bạn trẻ toàn quốc.

Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương chuỗi cửa hàng Pandora tại hệ thống PNJ từ 22/10/2021 - Ảnh 1.

Cửa hàng Pandora tại PNJ Next 110 Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương chuỗi cửa hàng Pandora tại hệ thống PNJ từ 22/10/2021 - Ảnh 2.

Những hình ảnh từ BST Pandora Blue Ocean tại PNJ

Duy nhất trong tuần lễ khai trương, bên cạnh một không gian mua sắm lý tưởng, nàng còn có cơ hội trải nghiệm vô vàn ưu đãi cùng nhiều phần quà và chương trình hấp dẫn khác từ PNJ và Pandora như check-in tại cửa hàng và nhận phiếu ưu đãi mua hàng từ 200.000-400.000VNĐ, nhận quà tặng là chiếc vòng tay duy mỹ lên tới 2.950.000VNĐ.

Ngập tràn ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương chuỗi cửa hàng Pandora tại hệ thống PNJ từ 22/10/2021 - Ảnh 3.

Hành trình đưa Pandora đến gần hơn với những người yêu trang sức trong chuỗi hệ thống PNJ chỉ vừa mới bắt đầu. Với hệ thống phân phối rộng khắp và chất lượng dịch vụ chỉn chu, chuyên nghiệp của mình, PNJ mong muốn có thể đem Pandora và vô vàn các thương hiệu quốc tế đình đám khác trên thế giới đến với nhiều khách hàng hơn nữa, nhấn mạnh thêm trải nghiệm mua sắm "one-stop shop - mua sắm một điểm đến" hoàn hảo cho khách hàng.

Nhiều bạn trẻ đã chọn được cho mình những "món quà" vô cùng ưng ý và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương. Còn bạn thì sao? Những tín đồ Pandora, hãy cùng gửi gắm những câu chuyện, trải nghiệm của bản thân, hay thay lời yêu thương gửi tới người thân, bạn bè chiến hữu với các sản phẩm Pandora tại PNJ ngay thôi!

Khám phá ngay trang sức Pandora tại hệ thống cửa hàng PNJ

Danh sách cửa hàng hiện tại:

PNJ Next - 362A Nguyễn Văn Nghi, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

PNJ Center - 52 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

PNJ Center Bến Thành - 174 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

PNJ Next Cầu Giấy - 110 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Danh sách cửa hàng sắp khai trương:

PNJ Center 70 - 72 Trần Phú, Hải Châu, TP. Đà Nẵng (29/10)

PNJ Next 189 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (19/11)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm