Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu "Crazy Rich Asian", Nhã Phương long lanh tựa nữ thần

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 19/10/2019

Với chủ đề "Nữ thần" và dress code là hai màu trắng - vàng kim, thảm đỏ thời trang tối 18/10 đã trở thành "đấu trường nhan sắc" của loạt ngôi sao.

Càng vào quý cuối năm, guồng quay của làng mốt Việt ngày càng sôi động. Các sự kiện thời trang diễn ra liên tiếp với những quy định khắt khe về chủ đề mang tính thử thách cao, vô tình biến thảm đỏ trở thành loạt "chiến trường" không khoan nhượng của giới mỹ nhân.

Thảm đỏ ngày 18/10 cũng không ngoại lệ. Tôn vinh hình tượng "Nữ thần" cùng hai tông trắng - vàng kim quyền quý, hàng loạt mỹ nhân như Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Minh Hằng... đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ về độ "chịu chơi" và cầu kỳ.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 1.

Xuất hiện tại thảm đỏ với bộ cánh vàng kim phối đen tuyền từ NTK Đỗ Long, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc kiêu kỳ đài các chẳng kém hình tượng những nữ nhân sang chảnh trong bộ phim điện ảnh từng làm mưa làm gió khắp toàn cầu - "Crazy Rich Asian".

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 2.

Người đẹp còn tạo nên sự khác biệt bằng kiểu tóc sấy phồng chải mượt, tô điểm bằng chiếc bờm ánh kim mang hơi hướng cổ điển. Đây cũng là hình tượng mà cô hướng đến trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt vào đầu năm sau.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 3.

Bám sát chủ đề "Nữ thần", Nhã Phương chọn bộ cánh lộng lẫy từ NTK Chung Thanh Phong.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 4.

Nhan sắc dịu ngọt cùng mũ miện chói lóa, không ít người phải trầm trồ trước sắc vóc thanh tao của bà mẹ 1 con này.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh...

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 6.

Đỗ Mỹ Linh còn đọ dáng bên NTK Linh San. Đây cũng là NTK có BST thời trang mang chủ đề "Nữ thần" được trình diễn trong khuôn khổ sự kiện.

... và dàn Á hậu gồm Thúy An và Diễm Trang cùng chọn loạt áo dài trắng cách tân với điểm nhấn là họa tiết thêu chỉ vàng của NTK Linh San.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh và Tường San song hành cùng nhau trên thảm đỏ. So với 4 nàng kia thì chiếc áo dài của Lương Thùy Linh có thiết kế xẻ ngực cũng như xuyên thấu, tạo độ gợi cảm trội bật.

"Chơi lớn" nhất nhì thảm đỏ lần này là Khánh Linh với bộ cánh từ-đầu-đến-chân là Chanel. Cô nàng còn sở hữu món phụ kiện siêu "độc": chiếc clutch kỳ thú với giá trị "hàng tạ, hàng tấn" của nhà mốt nước Pháp.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 10.

Diễn viên Vũ Ngọc Anh phô diễn sắc vóc nóng bỏng trong sáng tạo của Linh San.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 11.

Nổi bật không thua chị kém em là Minh Hằng. Đầm trắng phối chất liệu ánh kim đã tô vẽ nên hình dung một nữ thần Hy Lạp giữa đời thực.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 12.

"Rich Kid" Thảo Nhi Lê rũ bỏ hình tượng IT girl thường thấy để trở nên đẳng cấp và sexy hơn.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 13.

Tất nhiên không thể thiếu bóng dáng của Huy Trần - người yêu của Thảo Nhi Lê.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 14.

"Chị Đại" Trương Ngọc Ánh cũng không nằm ngoài cuộc chiến váy áo khốc liệt. Dù đã U40, thế nhưng cô vẫn không ngại diện các thiết kế cực kỳ táo bạo.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 15.

Diễn viên Lan Ngọc sáng lóa với "cây đồ" vàng kim.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 16.

Stylist Hoàng Ku "hộ tống" Hoàng Thùy Linh đến thảm đỏ thời trang. Anh cũng là một trong những nhân vật được tôn vinh trong sự kiện này.

Ngập sắc vàng kim cả một thảm đỏ: Lan Ngọc đài các đúng kiểu Crazy Rich Asian, Nhã Phương long lanh tựa nữ thần - Ảnh 17.

Và cuối cùng là stylist Huy Mạch với bộ suit màu beige thời thượng và clutch Gucci. Anh vừa trở về từ kỳ nghỉ dài ngày với Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Triệu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày