Hiếm lắm mới thấy Lan Ngọc mặc hở bạo khoe hình xăm, nhìn không hề phản cảm mà chỉ thấy quyến rũ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/10/2019

Lan Ngọc có lẽ là một nhân tố hiếm hoi, diện đồ "hiểm hóc" mà nhìn không hề nhức mắt.

Ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm vốn dĩ rất mong manh. Cùng là mặc đồ sexy khoét ngực hở lưng nhưng sẽ có người được đánh giá là cuốn hút, tinh tế nhưng cũng sẽ có người bị liệt vào list hớ hênh, khó cảm. Lan Ngọc từng rất nhiều lần mặc đồ sexy nhưng lần nào, cô cũng hở chừng mực và khiến người ta không "chói mắt". Lần này cũng vậy, diện đồ siêu hở khoe hình xăm nhưng nhìn Lan Ngọc vẫn lịch sự chứ không hề "quá trớn". 

Lan Ngọc vốn có chiều cao và tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước. Đặc biệt là khi diện jumpsuit trơn màu, trông vóc dáng của cô sẽ đẹp càng đẹp hơn. Lần này, cô diện một kiến tạo của NTK Công Trí. Vì được thêm thắt thêm chi tiết tà áo bay phấp phới ở phần vai nên nhìn tổng thể set đồ của cô càng hay ho hơn.

Thêm một điểm ấn tượng nữa của bộ đồ này chính là chi tiết cut-out ở hai bên, giúp cô khéo léo khoe được hình xăm ở mạn sườn. Tất nhiên, người ta vẫn may thêm một lớp vải lót trong suốt để Lan Ngọc không bị hớ hênh. Dù mặc đồ khá hiểm hóc nhưng nhìn cô vẫn không hề hớ hênh mà thậm chí là vẫn rất sang nữa. Đây quả thực là một lựa chọn vô cùng thông minh.

Trước đây, Lan Ngọc cũng từng nhiều lần diện đồ gợi cảm nhưng đa phần đồ cô chọn đều có thiết kế khá chừng mực, và đa phần đều xẻ ngực là chính chứ ít bộ nào táo bạo như bộ đồ kể trên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm