Ngang ngược như Lee Hyori: Ly hôn ngay nếu chồng ngoại tình, nhưng mình ngoại tình thì bắt chồng làm điều này

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 03/05/2021

Dù ngang ngược là vậy nhưng Lee Hyori vẫn được ông xã yêu chiều hết nấc.

Lee Hyori - Lee Sang Soon là cặp đôi vàng của showbiz Hàn, từ lúc bị công chúng phản đối, họ đã dần chứng minh được tình yêu chân thành của mình. Dù đã kết hôn đến 8 năm nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như những ngày đầu.

Thế nhưng mới đây, netizen đã "đào" lại 1 tình huống Lee Hyori khá "ngang ngược" với ông xã trên chương trình You Are My Destiny 2. Đó là nếu như Lee Sang Soon "cảm nắng" ai đó hoặc lừa dối, Lee Hyori sẽ ly hôn ngay mà không cần suy nghĩ. Nhưng nếu tình huống ngược lại, "nữ hoàng gợi cảm" muốn chồng phải... chờ đợi mình. Tình huống này đã khiến netizen cười nghiêng ngả, không ngừng bàn tán.

Ngang ngược như Lee Hyori: Ly hôn ngay nếu chồng ngoại tình, nhưng mình ngoại tình thì bắt chồng làm điều này - Ảnh 2.

Lee Hyori chia sẻ: "Gần đây chúng tôi có về việc ly hôn với 1 cặp vợ chồng khác. Cô ấy hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu như Lee Sang Soon yêu người khác. Tất nhiên là tôi sẽ ly hôn rồi, nhưng tôi không ghét anh ấy. Việc 'cảm nắng' người khác không phải là lý do để ghét ai đó, nhưng tôi không còn muốn sống với anh ấy nữa".

Lee Hyori sẵn sàng ly hôn ngay nếu chồng yêu người khác nhưng nếu cô yêu người khác, cô muốn chồng chờ đợi mình

Tuy nhiên, ở tình huống ngược lại, "nữ hoàng gợi cảm" lại muốn chồng chờ đợi mình, không vội ly hôn ngay: "Tôi là người dễ thích ai đó và cũng nhanh chóng hết yêu nên anh ấy phải chờ đợi tôi". Trước lý lẽ ngang ngược của vợ, Lee Sang Soon có ngay biểu cảm "cạn lời" khi nói chuyện với nam diễn viên Yoon Sang Hyun.

"Về cơ bản thì cô ấy nói với tôi rằng 'Nếu anh lừa dối em, chúng ta sẽ ly hôn'. Nhưng nếu cô ấy lừa dối tôi, tôi phải chờ đợi cô ấy trở về. Vì vậy tôi đành chấp thuận là sống tiếp thôi. Thật không thể tin được đúng không?" - chia sẻ của ông xã Lee Hyori khiến ai nấy đều bất ngờ.

Lee Sang Soon "cạn lời" trước yêu cầu ngang ngược của bà xã

"Nữ hoàng gợi cảm" sau đó giải thích rằng việc cô thích ai đó, không có nghĩa rằng cô muốn bất chấp tất cả để ở bên mà đó chỉ là vấn đề cảm xúc đơn thuần. "Em nói là nếu em muốn bất chấp tất cả để ở bên người kia thì chúng ta nên ly hôn, nhưng nếu chỉ là nảy sinh tình cảm thì anh nên đợi em chứ!" - Lee Hyori phân bua.

Hyori phân bua nếu cô chỉ nảy sinh tình cảm đơn thuần thì chồng phải chờ đợi cô

Tình huống này đã khiến netizen bật cười nghiêng ngả. Dù "rào trước" với nhau chuyện lừa dối và ly hôn, thế nhưng trên thực tế Lee Sang Soon - Lee Hyori chỉ có nhau. Cặp đôi dính nhau như sam và thường xuyên có những màn "phát cẩu lương" ngọt ngào khiến dân tình phải ghen tỵ.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm