Ngẩn ngơ trước "thiên thần bãi biển" tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 21:48 02/12/2019

Singapore năm nay mang sang Philippines dàn VĐV bóng chuyền bãi biển rất trẻ và tài năng. Một trong số đó là Eliza Chong, nữ VĐV được mệnh danh "thiên thần bãi biển".

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 1.

Hôm qua là ngày ra quân của đội nữ bóng chuyền bãi biển Singapore. Năm nay, nhiều nhân tố trẻ trong đội hình của họ được đánh giá rất cao. Eliza Chong (phải) là một trong số đó.

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 2.

Eliza Chong bắt đầu gây chú ý khi cô đại diện cho Singapore thi đấu tại giải Vô địch bóng chuyền Đông Nam Á năm 2017, Sea BVB. Dù không giành được chức vô địch nhưng Eliza có rất nhiều fan hâm mộ nhờ vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của mình.

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 3.

Tại SEA Games 30, đội nữ Singapore của thua Thái Lan trong trận mở màn. Nhưng Eliza Chong vẫn nở nụ cười tươi như hoa.

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 4.

Nụ cười của Elizac Chong không có nghĩa cô đang chơi dưới sức, vui đùa. Chỉ là nữ VĐV xinh đẹp này đang tận hưởng hết sức có thể bộ môn bóng chuyền bãi biển mà cô yêu thích từ nhỏ.

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 5.

Hồi đầu năm nay, Eliza Chong dính chấn thương nặng ở vai phải. Cô buộc phải chạy đua với thời gian, bình phục để tham dự SEA Games 30. "Đó là một quãng thời gian khó khăn. Suốt từ tháng 1/2019 đến tháng 10/2019 tôi đã nỗ lực hết mình. Giờ thì tôi và đồng đội đã sẵn sàng cho giải đấu".

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 6.
Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 7.
Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 8.

Một số hình ảnh đời thường của cô nàng hoa khôi bóng chuyền bãi biển Singapore.

Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 9.
Ngẩn ngơ trước thiên thần bãi biển tại SEA Games 30: Đã xinh đẹp, vô cùng khỏe khoắn lại sở hữu thêm nụ cười đốn tim người đối diện - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm