Ngẩn ngơ tạo hình thi sĩ Châu Tấn 21 năm trước, để kiểu tóc Chaiko vẫn bùng nổ visual

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/02/2021

Cư dân mạng nức nở khi hình ảnh xinh đẹp của Châu Tấn đã được đăng tải nhân dịp kỷ niệm Khúc Nhạc Tháng Tư tròn 21 tuổi.

Sau 21 năm phát sóng, nhiếp ảnh gia Từ Hồng Bân bất ngờ tung loạt ảnh chụp Châu Tấn trong bộ phim kinh điển Khúc Nhạc Tháng Tư để kỷ niệm bộ phim ra mắt vào năm 2000. Lúc bấy giờ, Châu Tấn bước sang tuổi 26 nhưng vẫn thể hiện thành công vai nữ sinh tài sắc vẹn toàn Lâm Huy Nhân. Mái tóc tém cắt ngắn kén người kết hợp với bộ trang phục dịu nhẹ, Châu Tấn mang đến cho khán giả cảm giác của "cô em gái nhà bên" vừa tinh nghịch lại rất dễ thương.

Ngẩn ngơ tạo hình thi sĩ Châu Tấn 21 năm trước, để kiểu tóc Chaiko vẫn bùng nổ visual - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật nữ sinh Lâm Huy Nhân trong Khúc Nhạc Tháng Tư (2000)

Vẻ đẹp e lệ với kiểu tóc tém giống nhân vật Chaiko của Doraemon khiến Châu Tấn đẹp lạ vô cùng

Khúc Nhạc Tháng Tư là một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của Châu Tấn. Nội dung phim xoay quanh Từ Chí Ma (Huỳnh Lỗi) - chủ soái phong trào cách tân thi ca Trung Quốc vào đầu thế kỷ XX cùng những bóng hồng bước qua cuộc đời ông. Với tác phẩm này, Châu Tấn đảm nhận thi sĩ Lâm Huy Nhân - đệ nhất hoa khôi Bắc Kinh lúc bấy giờ. Từ Chí Ma nhanh chóng đem lòng yêu người con gái mỏng manh, thanh lệ này. Tuy nhiên, kể từ khi biết Từ Chí Ma đã có vợ con, Lâm Huy Nhân không thể làm việc trái với luân thường đạo lý. Bà chia tay ông, và từ đây chuỗi bi kịch bắt đầu ập đến.

Ngẩn ngơ tạo hình thi sĩ Châu Tấn 21 năm trước, để kiểu tóc Chaiko vẫn bùng nổ visual - Ảnh 3.

Châu Tấn và Huỳnh Lỗi trong phim

Ngẩn ngơ tạo hình thi sĩ Châu Tấn 21 năm trước, để kiểu tóc Chaiko vẫn bùng nổ visual - Ảnh 4.

Từ Chí Ma và những bóng hồng đi qua cuộc đời ông

Những khoảnh khắc tình cảm của Châu Tấn và Huỳnh Lỗi trong phim

Với bộ phim Khúc Nhạc Tháng Tư, tạo hình của Châu Tấn được khán giả khen ngợi hết lời, có khí chất của tiểu thư cành vàng lá ngọc. Hơn nữa, diễn xuất của nữ diễn viên còn được đánh giá cao vì cô diễn tả được cảm xúc giằng xé khi đứng giữa tình yêu và luân thường đạo lý của Lâm Huy Nhân.

Dù đã chiếu hơn 20 năm nhưng Khúc Nhạc Tháng Tư vẫn là bộ phim kinh điển trong lòng khán giả

Một số hình ảnh của Châu Tấn trong phim

Nguồn ảnh: Sina, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm