Drama

Fan bất bình vì Châu Tấn bị "lợi dụng" PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, "tra nam" Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 14/02/2021

Châu Tấn và Trần Khôn hóa ra chỉ là "khách mời" trong bộ phim chiếu rạp Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh.

Vào ngày mùng 1 Tết, hàng loạt những bộ phim Hoa ngữ đã công chiếu để chiêu đãi khán giả. Trong đó, Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh có sự góp mặt của Châu TấnTrần Khôn là tác phẩm rất được mong chờ. Tuy nhiên khác với kỳ vọng ban đầu, Thị Thần Lệnh đã mang lại nỗi thất vọng lớn, trong đó điều khiến fan khó chịu nhất là thời lượng xuất hiện vô cùng ít ỏi của Châu Tấn và Trần Khôn, trong khi trên các ấn phẩm tuyên truyền thì "đẩy" 2 người như nhân vật chính.

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 1.

Châu Tấn và Trần Khôn bị ekip Thị Thần Lệnh "lợi dụng" để tuyên truyền phim

Cụ thể, một số fan đã tạm chỉ ra mức độ "ăn chia" thời lượng phim Thị Thần Lệnh của các diễn viên. "Đại hoa đán" Châu Tấn chỉ có 5% đất diễn, Trần Khôn khả quan hơn với 10-30%. Đáng nói là Khuất Sở Tiêu - nam diễn viên vừa qua đã dính loạt scandal bạo hành, đối xử biến thái với bạn gái lại có thời lượng lên hình 50-70%.

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 2.

Châu Tấn chỉ có 5% thời lượng xuất hiện, tức chưa đầy 15 phút

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 3.

Trần Khôn quá lắm cũng chỉ xuất hiện 30% phim dù vai anh là pháp sư Tình Minh

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 4.

Trần Vỹ Đình chịu chung số phận với Châu Tấn là 5% thời lượng

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 5.

Khuất Sở Tiêu chiếm sóng như vai chính với gần 70% "screen time"

Nhiều fan Trung đã vô cùng thất vọng với hành động "treo đầu dê, bán thịt chó" của ekip Thị Thần Lệnh. Nhiều ý kiến cho rằng việc để ảnh Châu Tấn, Trần Khôn to tổ chảng trên poster hay tận dụng sự xuất hiện của 2 người trong trailer là minh chứng cho việc đoàn phim muốn lấy tên tuổi của Ảnh đế, Ảnh hậu ra để "câu khách". Một số khác còn sợ hãi khi sau hàng loạt scandal, Khuất Sở Tiêu vẫn không bị cắt xén là bao, lại xuất hiện dày đặc trong bộ phim.

Fan bất bình vì Châu Tấn bị lợi dụng PR Thị Thần Lệnh dù đất diễn siêu ít, tra nam Như Ý Truyện chiếm sóng dày đặc - Ảnh 6.

Fan thất vọng khi bị ekip Thị Thần Lệnh "lừa gạt"

Bình luận của một số khán giả Trung sau khi xem Thị Thần Lệnh:

- Tôi cùng bạn gái tôi đi xem phim này, loại nghệ sĩ thối nát như vậy mà còn có người nâng. Không tận mắt xem phim còn không biết có Khuất Sở Tiêu.

- Marketing lừa dối, thực sự khiến khán giả chán ghét.

- Thật tò mò ai đứng sau Khuất Sở Tiêu, rất nhiều thứ buồn nôn đã được quay trong suốt thời gian vừa qua, và Quảng Điện vẫn chưa điểm danh anh ta.

- Tôi đã xem phim và thật sự đúng là như vậy. Khuất Sở Tiêu - Thẩm Nguyệt diễn chính, còn Châu Tấn - Trần Khôn như diễn viên phụ. Tôi cũng cạn lời luôn...

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Loạt poster với hình ảnh của Châu Tấn, Trần Khôn và Trần Vỹ Đình to bự ở trung tâm

Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người. Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh - một Âm Dương Sư tinh thông ma thuật, giữ trọng trách bảo vệ kinh thành. Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni - cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà trường sinh bất lão. Khâu Ni căm thù yêu quái và không tin rằng người - yêu có thể chung sống hòa bình. Thế là cuộc chiến nổ ra, và chuyến phiêu lưu mới của Âm Dương Sư Tình Minh chính thức bắt đầu.

Thị Thần Lệnh đang chiếu tại các rạp ở Trung Quốc kể từ ngày 12/2/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm