Ngán ngẩm vì hàng loạt "thảm họa dao kéo" xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là "nữ thần mặt mộc"

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:05 15/11/2023

Những sao nữ này khiến phim ảnh hưởng nặng nề vì "dao kéo hỏng".

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2023 đón chào sự đổ bộ mạnh mẽ của các dự án phim gián điệp, thế giới ngầm vô cùng gay cấn. Thế nhưng bên cạnh cốt truyện hay ho và dàn diễn viên nỗ lực diễn xuất, các tác phẩm này vẫn có "điểm trừ" lớn, đó là sự xuất hiện của những gương mặt "dao kéo hỏng", dẫn đến biểu cảm tệ hại. Trang Sohu đã chỉ ra 4 sao nữ gây thất vọng nặng nề vì nhan sắc khác lạ, diễn xuất thì mờ nhạt, vô cảm.

Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 1.
Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vân

Đầu tiên là nàng a hoàn đẹp nhất Như Ý Truyện - "Kim Tỏa" Trần Tiểu Vân. Nữ diễn viên 8X gây thất vọng tràn trề khi trở lại trong dự án phim gián điệp gay cấn Băng Mỏng. Đóng cùng các ngôi sao như Bành Quán Anh, Phú Đại Long hay thậm chí Đổng Khiết, Trần Tiểu Vân lộ rõ hạn chế từ nhan sắc đến diễn xuất. Gương mặt "sống sượng", góc nghiêng kém sắc vì phẫu thuật thẩm mỹ của cô bị chê bai bởi truyền thông và khán giả, khiến người xem khó tập trung vào cốt truyện.

Trong một show truyền hình, Trần Tiểu Vân từng tiết lộ rằng cô chấp nhận "dao kéo" để có thể diễn xuất tốt hơn, thế nhưng hiện tại đó lại trở thành một sai lầm của chính bản thân cô.

Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 3.
Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 4.

Lâu Nghệ Tiêu

Tiếp đến là trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ từng gây chấn động Cbiz một thời - Lâu Nghệ Tiêu. Tham gia Hoan Nhan (Gương Mặt Vui Vẻ), Lâu Nghệ Tiêu trở thành lý do chính khiến khán giả quay lưng với bộ phim, dù cho có cả "ông hoàng rating" Trương Dịch tham gia. Thậm chí khi đóng những cảnh yêu cầu nhiều cảm xúc như đau khổ, bất ngờ thì Lâu Nghệ Tiêu chỉ biết "đơ như tượng".

Khi bị khán giả phàn nàn trên MXH, Lâu Nghệ Tiêu có đáp trả "Con người ai cũng trưởng thành, ngoại hình ai cũng thay đổi mà thôi" nhưng không nhận được sự đồng tình từ khán giả.

Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 5.
Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 6.

Triệu Dịch Hoan

Một trường hợp sao nữ gây thất vọng khác vì "dao kéo hỏng" trên màn ảnh năm nay là Triệu Dịch Hoan trong phim gián điệp Mai Hoa Hồng Đào. Từng là nữ thần gợi cảm vạn người mê, nhan sắc khác lạ hoàn toàn của Triệu Dịch Hoan trong sự trở lại khiến khán giả nuối tiếc. Chỉ xuất hiện vài phút trong phim như "bình hoa di động", Triệu Dịch Hoan được đánh giá là chi tiết thừa thãi, gây nên "tác dụng phụ" khiến dự án mất đi sức hút.

Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 7.
Ngán ngẩm vì một loạt thảm họa dao kéo xuất hiện tràn lan trên màn ảnh, có người từng là nữ thần mặt mộc - Ảnh 8.

"Nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn

Trường hợp cuối cùng bị Sohu "điểm mặt chỉ tên" gây bất ngờ lớn, khi đó là Vương Lệ Khôn. Tham gia bộ phim Vô Gian và thủ vai chính, Vương Lệ Khôn trở thành nỗi thất vọng lớn cho những ai từng hâm mộ nhan sắc của cô. Từ mỹ nhân xứng danh "nữ thần mặt mộc" Cbiz, Vương Lệ Khôn lộ diện trên màn ảnh 2023 với diện mạo gượng gạo, cứng nhắc. So với 3 trường hợp trên, Vương Lệ Khôn không phải trường hợp tệ nhất về "dao kéo", nhưng màn trình diễn vô hồn như buồn ngủ của cô trong Vô Gian đã là đủ để khiến người xem tắt TV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày