Ngân hàng số độc quyền bán vé concert của Hoàng Thuỳ Linh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/09/2023

Lần đầu làm concert, ekip Hoàng Thuỳ Linh chọn phân phối vé độc quyền thông qua Ngân hàng số Cake by VPBank. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm bán vé thành công cho liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm vào năm 2022.

Sau chặng đường 15 năm ca hát, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh chính thức công bố tổ chức "Vietnamese Concert", concert đầu tiên trong sự nghiệp của cô ngay tại TP. HCM.

Hoàng Thuỳ Linh thể hiện tâm huyết ở concert đầu tay với sự đầu tư kỹ lưỡng. Khi ngay cả thông tin sơ đồ và giá vé các hạng ghế cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hóa Việt giao thoa với chất liệu hiện đại.

Cũng vì lẽ đó, mà việc lựa chọn đơn vị phân phối độc quyền vé Vietnamese Concert lại càng là một quyết định quan trọng đối với ekip của Hoàng Thuỳ Linh.

Vì sao Cake By VPBank là sự lựa chọn tối ưu?

Mới đây, Ngân hàng số Cake by VPBank vừa chính thức công bố hợp tác cùng The Leader Entertainment, trở thành đơn vị phân phối vé độc quyền Hoàng Thuỳ Linh - Vietnamese Concert. Cake được đánh giá là ngân hàng đáp ứng đủ các tiêu chí: Năng lực công nghệ hiện đại mang đến trải nghiệm "queue" hàng mua vé nhanh chóng, không lo nghẽn mạch; Khâu thanh toán mượt mà, không cần liên kết thẻ phức tạp; Đặc biệt, app CAKE BANK có khả năng linh hoạt thay đổi thiết kế giao diện để đồng bộ với concept riêng mỗi show diễn - đây là điều mà nhiều cổng bán vé online hiện nay chưa thực hiện được.

Ngân hàng số độc quyền bán vé concert của Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 1.

Ngân hàng số Cake là đơn vị phân phối vé độc quyền Vietnamese Concert của Hoàng Thuỳ Linh.

Sau thành công ở liveshow Mỹ Tâm - Tri âm 2022, Cake by VPBank trở thành "case study" điển hình cho một ngân hàng số tiên phong bán vé liveshow, giúp ca sĩ hạng A bán hết 10.000 vé đầu tiên chỉ sau 10 phút mở bán. Cũng vì vậy mà phía Hoàng Thuỳ Linh càng thể hiện rõ độ tự tin khi hợp tác với Ngân hàng số Cake trong việc bán vé.

Hợp tác độc quyền với Vietnamese Concert của Hoàng Thuỳ Linh cho thấy nỗ lực mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ tài chính cá nhân tiện lợi và hiện đại của Cake by VPBank. Cake luôn mong muốn giúp các đơn vị tổ chức sự kiện xoá bỏ mọi rào cản trong việc bán vé, đồng thời nâng cấp trải nghiệm mua vé dễ dàng và nhanh chóng cho khán giả yêu nghệ thuật chỉ với vài chạm ngay trên ứng dụng CAKE BANK.

Sở hữu năng lực công nghệ hiện đại, Cake tiết lộ hoàn toàn tự tin trong việc hỗ trợ ekip của Hoàng Thuỳ Linh đạt được những yêu cầu đặc biệt phức tạp trong việc bán vé. Để đạt được mục tiêu bán ra gần 7.000 vé trong thời gian ngắn, Cake đã xây dựng ý tưởng và kế hoạch "thực chiến" toàn diện. Không chỉ đơn giản là giao dịch bán vé, Cake kiêm luôn vai trò xây dựng logic, luồng bán-trả vé, tạo QR code, xây dựng một "dashboard" (tạm dịch: bảng điều khiển) chỉ dành riêng cho ekip Hoàng Thuỳ Linh để theo dõi hiệu suất bán vé theo thời gian thực một cách trực quan và còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều là ý tưởng do Cake khởi xướng và thực hiện 100%.

Hướng dẫn mua vé qua ứng dụng "CAKE BANK" chỉ cần vài lượt chạm

Vé Vietnamese Concert được dự kiến mở bán vào lúc 12:00 trưa ngày 08/9/2023 trên ứng dụng CAKE BANK.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể tải app CAKE BANK và mở tài khoản theo hướng dẫn. Trong 2 phút, khách hàng sẽ có ngay số tài khoản chính là số điện thoại. Sau đó, nạp tiền và bật ngay Smart OTP là khách hàng đã có thể sẵn sàng "săn vé" concert của Hoàng Thuỳ Linh mà chưa cần thẻ vật lý hay ra chi nhánh ngân hàng.

Ngân hàng số độc quyền bán vé concert của Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 2.

Tải ứng dụng CAKE BANK để mua vé Vietnamese Concert thành công chỉ sau vài chạm

Sở hữu tài khoản thanh toán Cake, khách hàng được hưởng mọi tiện ích mà ngân hàng số này mang lại. Từ miễn phí trọn đời phí dịch vụ, nhận thẻ thanh toán quốc tế MasterCard tận nhà, đến rút tiền khắp mọi nơi tại hơn 630 ATMs của VPBank và hơn 1 triệu ATMs có logo MasterCard trên toàn quốc và thế giới, cùng hàng loạt quyền lợi khác.

Để mua vé "Hoang Thuy Linh - Vietnamese Concert", khách hàng có thể tìm thấy thông tin bán vé chính xác ngay trên ứng dụng CAKE BANK và chọn mua vé một cách đơn giản, dễ dàng.

Đi kèm với từng khu vực vé, khán giả cũng sẽ được tặng kèm các merchandise tương ứng: túi tote, áo, lightstick và cả... bánh Trung thu.

Ngoài ra, khách hàng Cake còn có cơ hội được tặng 01 vé tham dự "Hoang Thuy Linh - Vietnamese Concert" khi gửi Tiết kiệm và chi tiêu Thẻ tín dụng Cake. Xem Thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày