Ngân hàng “không ngủ” của TPBank, quyền năng không ngờ từ những cú “chạm”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/08/2023

Bằng những cú “chạm” đầy quyền năng mang tới vô vàn tiện ích hiện đại, mới mẻ luôn khiến Gen Z mê tít, thích thú mỗi khi trải nghiệm, LiveBank 24/7 từ lâu đã là biểu tượng trendy trong lòng giới trẻ cho giao dịch ngân hàng thời “bão” số bằng những tiện ích công nghệ dẫn đầu “nhanh như điện xẹt”.

Ngân hàng “không ngủ” của TPBank, quyền năng không ngờ từ những cú “chạm” - Ảnh 1.

Luôn sẵn sàng dù ngày hay đêm, luôn luôn "mới nhất" để đáp ứng mọi nhu cầu người trẻ

Giới trẻ - thế hệ luôn yêu thích tự do và phá cách thường không muốn bản thân bị bó buộc trong một quy tắc hay khuôn khổ nào. Họ thường nói "không" với việc phải chờ đợi những thủ tục rườm rà và ưu tiên lựa chọn những tiện ích nhanh gọn từ những ứng dụng của công nghệ. Chính vì thế, "giờ hành chính" - từ lâu đã không còn là nỗi bận tâm mỗi khi cần giao dịch ngân hàng của rất nhiều người nhất là giới trẻ, vì họ có thể "đi ra ngân hàng" ở TPBank LiveBank 24/7 bất kể ngày đêm suốt 365 ngày 1 năm, kể cả ngày nghỉ hay Lễ Tết.

Ngân hàng “không ngủ” của TPBank, quyền năng không ngờ từ những cú “chạm” - Ảnh 2.

Từ vài năm trở lại đây, Nam – chủ một nhà hàng ở Hà Nội thường kết thúc một ngày làm việc của mình tại LiveBank 24/7. Sau khi cân đối lượng tiền mặt cần để tại nhà hàng để trả lại khách, toàn bộ số tiền còn lại cần nộp vào tài khoản, anh đem nạp vào tại LiveBank 24/7 ngay gần nhà hàng khi các ngân hàng đã "đi ngủ".

Đặc biệt hơn nữa, ngoài số tiền cần nộp, Nam không cần mang theo thẻ hay bất kỳ giấy tờ tùy thân nào để giao dịch. Anh làm được điều này là nhờ TPBank đã là ngân hàng triển khai xác thực bằng sinh trắc học toàn diện tại điểm giao dịch của mình nhằm mang tới sự tiện lợi, gia tăng sự hài lòng và tính bảo mật cho mỗi giao dịch của khách hàng. Sau chỉ một lần đăng ký xác thực sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt, giọng nói) ở LiveBank 24/7, Nam có thể giao dịch ngân hàng mà chỉ cần "đi tay không" vì mọi nhu cầu của anh chỉ cách vài cú "chạm" tay là được thực hiện ngay trong phút chốc.

Nhanh chóng, xịn sò là thế, những cú "chạm" này còn được TPBank bảo vệ vô cùng an tâm vì dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, không thể sao chép hay bị đánh cắp được, ngay cả anh/chị em song sinh có nhiều điểm tương đồng cũng không thể mang dấu vân tay giống nhau. "Mình đọc báo thấy nhận diện bằng khuôn mặt, vân tay an toàn hơn xài thẻ nhiều mà còn tiện nữa vì cứ cần là ghé vào thôi, chẳng cần nhớ xem mình có mang theo thẻ hay không, tiện ghê" – Nam chia sẻ thêm.

"Chạm tay là xong ngay" - mọi nhu cầu đều được xử lý chỉ trong "vài nốt nhạc"

Hà Ly - sinh viên năm nhất Học viện Báo chí và tuyên truyền chỉ tốn vài phút để mở "chiếc tài khoản đầu đời", vì mọi thao tác trên màn hình giao dịch khá dễ dàng, các bước mở tài khoản cũng đều được giao dịch viên 24/7 hỗ trợ từ xa một cách đơn giản, nhanh chóng. "Mình còn được chị giao dịch viên tư vấn cho số tài khoản theo dãy số yêu thích hoàn toàn miễn phí nữa nè" – Ly hào hứng chia sẻ. Ly cũng thích thú bật mí thêm về lý do lựa chọn mở tài khoản tại TPBank vì tất cả những nhu cầu cô nàng cần như chuyển khoản, nạp – rút tiền,… đều được ngân hàng này miễn phí. 

Ngân hàng “không ngủ” của TPBank, quyền năng không ngờ từ những cú “chạm” - Ảnh 3.

Hay gần đây, Hoàng Việt – một designer làm việc tự do tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa khám phá ra mình còn có thể vay tiền mặt nhanh tại LiveBank 24/7 cũng chỉ thông qua những cú "chạm". Với lịch sử tín dụng rất "okelah", Việt có thể vay số tiền lên tới 10 triệu đồng trong một lần vay mà không phải ra tận quầy để thực hiện các công đoạn mà với cậu là rất rườm rà và tốn thời gian. "Quá lẹ, quá dữ, 2 phút là Việt đã vay được tiền. Từ giờ thì khỏi lo hết tiền mà khách hàng chưa thanh toán tiền job rồi. Đi vay ngân hàng lúc nửa đêm mà vẫn được duyệt, mười điểm cho TPBank không có "nhưng" nha." – Việt chia sẻ.

Không chỉ một vài mà tất cả giao dịch tại LiveBank 24/7 đều được tính bằng giây đến vài phút qua những cú "chạm": mở thẻ có ngay sau vài phút, gửi tiết kiệm thành công sau chưa đầy 1 phút, thanh toán hóa đơn chỉ trong tích tắc,… Các tiện ích mới vẫn đang được TPBank cập nhật liên tục tới khách hàng

Tìm điểm giao dịch gần bạn nhất tại đây để khám phá ngay quyền năng "chạm tay xong ngay" tại LiveBank 24/7!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày