Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp điên đảo đến nỗi iFan phải nhảy cẫng lên

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 22/02/2017

Ý tưởng iPhone 8 này được thiết kế dựa trên những tin đồn bị rò rỉ trong thời gian qua.

Mặc dù phải còn đến 7 tháng nữa thì Apple mới cho ra mắt siêu phẩm iPhone 8, thế nhưng ở thời điểm hiện tại đã có không ít những tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ. Tuy nhiên, không ít trong số đó lại có vẻ phi thực tế và không có khả năng trở thành hiện thực trong thời điểm này.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp điên đảo đến nỗi iFan phải nhảy cẫng lên - Ảnh 1.

Ý tưởng iPhone 8 của nhà thiết kế Deuxni.

Theo một chia sẻ gần đây từ chuyên gia phân tích Apple, Ming-Chi Kuo, bên cạnh 2 phiên bản iPhone 7s và 7s Plus chỉ có vài nâng cấp nhỏ ở cấu hình thì iPhone 8 sẽ có thay đổi lớn về mặt thiết kế. Và dựa trên thông tin này cùng nhiều nguồn tin rò rỉ có tính xác thực khác, nhà thiết kế Deuxni đã sáng tạo ra loạt ảnh dựng iPhone 8 vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, chiếc iPhone 8 trong ý tưởng có kích thước tổng thể tương tự như với người tiền nhiệm, thế nhưng màn hình lớn và dài hơn. Trong khi đó, nút Home vật lý đã được loại bỏ, đồng thời viền màn hình siêu mỏng chỉ vừa đủ để đặt loa ngoài cũng như camera trước mà thôi.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp điên đảo đến nỗi iFan phải nhảy cẫng lên - Ảnh 2.

Mặc dù có kích thước tổng thể y hệt, nhưng màn hình lại lớn và dài hơn.

Chính vì nút Home vật lý đã không còn nữa, chiếc iPhone 8 này đã được trang bị nút home cảm ứng ngay dưới cùng của màn hình. Được biết, nút Home ảo này sẽ luôn hiển thị ở trung tâm màn hình và được bao bọc bởi các chức năng khác. Để từ đó có thể thích ứng với các ứng dụng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp điên đảo đến nỗi iFan phải nhảy cẫng lên - Ảnh 3.

Nút Home vật lí bị loại bỏ, thay vào đó là nút Home ảo.

Khá đáng tiếc là tác giả không chia sẻ về cấu hình mà chiếc smartphone này được trang bị. Nhưng cho dù thế nào đi nữa thì nó cũng mang đến cho chúng ta một góc nhìn rõ nét và thực tế, bởi trong thời gian qua đã có rất nhiều nguồn tin trái chiều và khiến người dùng bị hoang mang.

Bạn thấy sao về ý tưởng iPhone 8 này? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm