Ngắm sạc dự phòng Xiaomi phiên bản Pikachu, giá chỉ 350 nghìn nhưng lại cute "hết phần thiên hạ!"

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/11/2020

Mặc dù đã được ra mắt khá lâu, nhưng Xiaomi lại rất biết cách làm mới dòng sản phẩm sạc dự phòng của mình với nhiều phiên bản cực kỳ đáng yêu.

Mi Power Bank 3 phiên bản Pikachu là mẫu sản phẩm mới nhất đến từ Xiaomi và mới chỉ được ra mắt ở thị trường nội địa. Sản phẩm là sự hợp tác giữa Xiaomi và Baoke Dream.

Ngắm sạc dự phòng Xiaomi phiên bản Pikachu, giá chỉ 350 nghìn nhưng lại cute hết phần thiên hạ! - Ảnh 1.

Về mặt thiết kế, phiên bản đặc biệt này được phủ một lớp sơn vàng cùng với hình ảnh của Pikachu được đặt ngay giữa thân, ngoài ra các thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngắm sạc dự phòng Xiaomi phiên bản Pikachu, giá chỉ 350 nghìn nhưng lại cute hết phần thiên hạ! - Ảnh 2.

Mi Power Bank 3 có dung lượng 10.000mAh và sở hữu 2 cổng USB-A cho công suất sạc lên đến 18W cho các thiết bị di động. Bên cạnh đó, người dùng có thể nạp lại năng lượng cho pin dự phòng này thông qua cổng micro-USB hoặc USB Type C đều được và mất khoảng 4 giờ để sạc đầy nó.

Ngắm sạc dự phòng Xiaomi phiên bản Pikachu, giá chỉ 350 nghìn nhưng lại cute hết phần thiên hạ! - Ảnh 4.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được bán ra vào ngày 5/11 tới đây với mức giá khá dễ chịu là 99 NDT (tương đương khoảng 350 nghìn đồng).

Theo: Gizmochina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm