Xiaomi ra mắt màn hình gaming: IPS, 144Hz, giá 5 triệu đồng

Duyet Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:52 23/10/2020

Màn hình gaming mới của Xiaomi có thiết kế tối giản, thông số phần cứng hấp dẫn cùng mức giá rẻ.

Xiaomi mới đây đã cho ra mắt một mẫu màn hình gaming giá rẻ mới có tên Xiaomi Fast LCD. Ưu điểm của màn hình này tới từ việc được trang bị tần số quét 144Hz và sử dụng tấm nền LCD IPS thay vì tấm nền VA như nhiều mẫu màn hình gaming giá rẻ khác.

Xiaomi ra mắt màn hình gaming: IPS, 144Hz, giá 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Màn hình Xiaomi Fast LCD sử dụng tấm nền IPS với kích thước 24.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tỷ lệ hiển thị 16:9. Tần số quét của màn hình là 144Hz, tốc độ phản hồi 2ms GTG. Các thông số khác của màn hình này cũng tương đối tốt như có độ sáng 400 nits, bao phủ 95% dải màu DCI-P3, 100% dải màu sRGB và hỗ trợ hình ảnh HDR. Ngoài ra, tính năng Adaptive-Sync cũng được tính hợp để đồng bộ hóa số lượng khung hình xuất từ card màn hình ra, giảm thiểu hiện tượng xé hình.

Xiaomi ra mắt màn hình gaming: IPS, 144Hz, giá 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Sản phẩm có thiết kế thời trang với viền bezel siêu mỏng cùng chân đế kim loại mang phong cách tối giản có thể điều chỉnh được độ cao thấp, góc nhìn của màn hình, ngoài ra còn có thể xoay theo các chiều khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Màn hình Xiaomi Fast LCD hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 1499 tệ, tương đương 5.2 triệu đồng. Tuy nhiên trong đợt đầu mở đặt trước, người dùng sẽ được giảm giá chỉ còn 999 tệ, tương đương khoảng 3.5 triệu đồng. Sản phẩm sẽ lên kệ ngày 2/11 tới đây.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm