Ngắm những bức ảnh vẽ mây dễ thương này ai cũng thốt lên: Hoạ sĩ bầu trời là có thật!

Bonlivie, Theo Helino 23:00 15/11/2018

Có ai đi qua tuổi thơ mà không một lần ngả lưng trên cỏ xanh ngắm mây trời và tưởng tượng ra hàng trăm hình thù ngộ nghĩnh như những bức ảnh được chia sẻ dưới đây!

Tuổi thơ với những trò chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng đám bạn trong xóm như: đá cầu, nhảy dây, trốn tìm,… luôn là phần kí ức khó quên với nhiều người. Ngược thời gian về những ngày thơ ấu ấy, có một thú vui dễ thương mà đứa trẻ nào cũng từng trải qua đó chính là: ngắm mây rồi vẽ ra trong tưởng tượng rất nhiều những hình thù các con vật. Dù không nói ra nhưng bạn cũng từng như thế đúng không?

Mới đây, những bức hình vẽ con vật từ những đám mây như thế vừa xuất hiện trong một group tin tức trên Facebook đã khiến không ít người chú ý và thích thú:

Những hình thù về các con vật trong tưởng tượng trên nền mây đã trở thành ký ức khó quên với nhiều người.

Được biết, chủ nhân của những tấm hình đáng yêu này có tên là Nguyễn Bá Quyền (25 tuổi), hiện là thợ làm tóc tại Hà Nội. Mỗi tấm hình ngộ nghĩnh về các con vật trên nền mây được anh chàng này vẽ ra trong chưa đầy 5 phút bằng app vẽ hình trên điện thoại. Quyền chia sẻ:

"Mình quê ở Nghệ An, hồi nhỏ đâu có smartphone như bây giờ, mấy đứa nhỏ gần nhà nhau thường hay đi chơi ngoài đồng kiểu đá bóng, thả diều... Lúc mệt thì nằm ngửa lưng vào bãi cỏ rồi cả bầy cứ nhìn đám mây rồi tưởng tượng ra nhiều hình con vật khác nhau, vui lắm".

Những bức hình phác hoạ hình ảnh con vật trên nền mây sau khi được chia sẻ trong một group công khai trên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Với hơn 4,5k lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, những bức ảnh vẽ mây của Nguyễn Bá Quyền đã khơi lại một trò vui thú vị ai cũng đã từng.

Những hình ảnh đáng yêu đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Không ít những cư dân mạng sau khi xem xong những bức hình đáng yêu này đã để lại những bình luận thú vị như:

Hồng Ngọc: "Hồi đó tầm chiều chiều cả nhà vẫn hay cùng cả nhà ra sau hè nằm ngắm trời mây, ban đêm lại còn ngắm sao nghe người lớn kể chuyện nữa. Bây giờ lớn rồi không còn được như vậy nữa".

Thiên Trang: "Hồi bé nhìn mây xong cứ tưởng tượng ra rồng, sư tử với kì lân".

Kim Oanh: "Ước gì được quay lại hồi bé để làm những thứ như thế này".

An Nhiên: "Hồi bé hay ra bờ đê chơi. Thế rồi hay tưởng tượng ra con rồng, sau đó chỉ cho đám bạn rồi cả lũ sợ quá chạy như điên".

Còn bạn thì sao, mỗi lần ngắm mây, bạn tưởng tượng ra điều gì?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm