Ngắm “nàng cháo” Kim So Eun diễn nét “thù đời” mà thấy tức vì chị miễn nhiễm trai đẹp 6 múi mạnh đến khó tin luôn á!

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 21/07/2020

Kim So Eun sẽ hoá thân thành cô nàng đôi mươi độc lập tự chủ, không thèm đàn ông nhưng vẫn hay khóc thầm vì quá cô đơn trong Can’t Be Bothered To Date, But Don’t Want To Be Lonely.

Sau 2 năm kể từ drama Evergreen đóng cặp cùng Jonghyun (CNBLUE), giờ đây "nàng cháo" Kim So Eun đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn hứa hẹn lột xác hoàn hảo trong Can’t Be Bothered To Date, But Don’t Want To Be Lonely (tạm dịch: Chẳng Buồn Yêu Đương, Nhưng Cũng Sợ Cô Đơn).

Teaser 30 giây của Can’t Be Bothered to Date, But Don’t Want to Be Lonely.

Teaser mới nhất của phim cũng đã lên sóng ngày 21/7, trong đó miêu tả nhân vật nữ chính Lee Na Eun do Kim So Eun thủ vai đã từ chối nhẹ nhàng 3 anh chàng mỹ nam tuyệt sắc đang cố gắng quyến rũ mình. Đặc biệt, cô nàng thể hiện xuất sắc nét mặt chán đời, vô cảm trước những trò chơi tình ái từ trai trẻ.

Can’t Be Bothered To Date, But Don’t Want To Be Lonely khắc hoạ cuộc sống của những người phụ nữ tuổi 20, 30 luôn tìm kiếm sự tự do và không muốn bị trói chặt bởi tình cảm trai gái, thế nhưng cũng rất sợ bản thân rơi vào thảm cảnh một mình đơn chiếc.

Ngắm “nàng cháo” Kim So Eun diễn nét “thù đời” mà thấy tức vì chị miễn nhiễm trai đẹp 6 múi mạnh đến khó tin luôn á! - Ảnh 2.

Lee Na Eun là một biên tập viên tự do tại gia, suốt 4 năm qua cô chưa từng hẹn hò với ai. Giờ đây, cô bị vây chặt trong vòng tay của 3 anh chàng điển trai, gồm Ji Hyun Woo thân hình bốc lửa, Park Gun Il dung mạo lãng tử, và Gongchan thú vị khó đoán. Cả ba đều giở mọi thủ đoạn chinh phục Na Eun, nào là "lăn giường", ôm chặt hay cưỡng hôn, nhưng chị đẹp vẫn ung dung từ chối chỉ với một câu cửa miệng xuyên suốt "Thôi đừng phiền đến tôi".

Ji Hyun Woo "ngon thơm" vậy mà chị đẹp Kim So Eun còn chê là sao?

Park Gun Il xài chiêu "dồn tường" kinh điển nhưng vẫn để vụt mất mỹ nhân.

Gongchan xoay người ta như chong chóng, hèn chi không chịu là đúng rồi!

Cuối đoạn teaser dài 30 giây, nữ chính tập tàng học theo Thanos, búng tay "bay màu" hết 3 chàng trai và "chốt đơn" với lời chia sẻ cũng chính là nội dung tựa phim dài dòng y như những bài hát gần đây của Bích Phương: "Tôi chẳng buồn nói chuyện yêu đương, nhưng cũng ghét phải cô đơn một mình".

Ngắm “nàng cháo” Kim So Eun diễn nét “thù đời” mà thấy tức vì chị miễn nhiễm trai đẹp 6 múi mạnh đến khó tin luôn á! - Ảnh 7.

Bên cạnh Kim So Eun, thì nam thần Ji Hyun Woo cũng được fan mong đợi sau thời gian dài vắng bóng mảng truyền hình.

Can’t Be Bothered To Date, But Don’t Want To Be Lonely gồm 16 tập, sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 11/8/2020.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm