Ngắm full album hình nền iPhone 12 trong sự kiện "Hi, Speed" đang gây sốt, tải về dùng cho quen mắt chờ ngày đổi máy nào!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 15/10/2020

Nếu như bạn ấn tượng với các hình nền của iPhone 12 series thì có thể tải chúng về ở trong bài viết này.

Trong sự kiện "Hi, Speed", Apple đã giới thiệu bộ tứ iPhone 12 bao gồm iPhone 12 mini (5,4 inch), iPhone 12 (6,1 inch), iPhone 12 Pro (6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (6,7 inch)

Với thiết kế cạnh viền vuông vức được làm từ thép không gỉ, iPhone 12 series nhận được lời khen hết lời từ cộng đồng iFan - đưa thiết kế đẹp nhất của iPhone quay trở lại. 

Ngắm full album hình nền iPhone 12 trong sự kiện Hi, Speed đang gây sốt, tải về dùng cho quen mắt chờ ngày đổi máy nào! - Ảnh 1.

iPhone 12 sở hữu 5 màu sắc đẹp mắt đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng

Ngắm full album hình nền iPhone 12 trong sự kiện Hi, Speed đang gây sốt, tải về dùng cho quen mắt chờ ngày đổi máy nào! - Ảnh 2.

Với thiết kế vuông vức, màu sắc nổi bật cùng con chip A14 - dòng iPhone 12 series thực sự là một siêu phẩm đáng chờ đón

Với mỗi màu sắc của dòng iPhone 12 series, Apple đã ưu ái trình làng hẳn 1 bộ hình nền full combo xanh navy, đỏ, đen, xanh lục, trắng và đặc biệt là các biến thể có luôn 2 chế độ sáng/tối.

5 màu ở chế độ sáng

5 màu ở chế độ tối

Ngắm full album hình nền iPhone 12 trong sự kiện Hi, Speed đang gây sốt, tải về dùng cho quen mắt chờ ngày đổi máy nào! - Ảnh 5.

Hiện tại dòng iPhone 12 series sẽ có giá bán chính thức từ 699 USD đến 1099 USD cho phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất. Ngoài ra, mức giá dự kiến của nó khi về tới Việt Nam sẽ từ 21 triệu đồng đến 43 triệu đồng tuỳ từng dòng máy.

    Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm