Nếu muốn mua iPhone 12 được tặng kèm tai nghe, hãy mua ở đây!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 14/10/2020

Trong sự kiện "Hi, Speed", đúng như dự đoán Apple đã loại bỏ tai nghe và củ sạc trong hộp của iPhone 12. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ tại Pháp.

Trong sự kiện "Hi, Speed", Apple đã trình làng 4 mẫu iPhone 12 đó là iPhone 12 mini (5,4 inch), iPhone 12 (6,1 inch), iPhone 12 Pro (6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (6,7 inch). Đúng như dự đoán, 4 mẫu iPhone mới đã không còn củ sạc và tai nghe trong hộp với lý do Apple cắt giảm chúng để bảo vệ cho môi trường. 

Nếu muốn mua iPhone 12 được tặng kèm tai nghe, hãy mua ở đây! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone 12 được tặng kèm tai nghe ở trong hộp thì hãy mua sản phẩm này tại Pháp.

Giá của iPhone 12 series tại Pháp

Tuy cũng bị cắt bỏ củ sạc nhưng iPhone 12 vẫn sẽ được "khuyến mãi" tai nghe trong hộp

Hiện tại, chưa rõ lý do tại sao ở thị trường này Apple lại hỗ trợ tai nghe kèm theo máy nhưng có một số comment cho rằng đây là do luật thị trường tại Pháp.

Nếu muốn mua iPhone 12 được tặng kèm tai nghe, hãy mua ở đây! - Ảnh 4.

"Luật pháp ở Pháp quy định rằng các nhà sản xuất điện thoại cần cung cấp một phụ kiện để hạn chế sự tiếp xúc của đầu với phát xạ điện vô tuyến trong quá trình liên lạc"

Nếu muốn mua iPhone 12 được tặng kèm tai nghe, hãy mua ở đây! - Ảnh 5.

Giá bán iPhone được Apple công bố

Nguồn ảnh: Internert

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm