Ngắm dàn nam thần Cbiz xịt chống nắng như tấu hài ở hậu trường phim: Nhìn Lý Hiện tưởng đang dùng bình cứu hỏa cơ đấy!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 20/07/2020

Lý Hiện, Đặng Luân, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân,… đều có màn xịt kem chống nắng tấu hài trước khi ghi hình khiến cư dân mạng phải ôm bụng cười.

Đối với một diễn viên thì giữ gìn ngoại hình đẹp nhất trong mắt công chúng là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng vì đặc thù công việc mà đôi khi họ phải thực hiện những cảnh quay ngoài trời nắng khiến làn da dễ dàng bị đen sạm. Vậy phải làm sao bây giờ? Thì dùng kem chống nắng chứ còn sao nữa. Chẳng phải riêng các mỹ nữ đâu nhé mà đến dàn nam thần Cbiz cũng xịt kem chống nắng điên đảo để giữ gìn nhan sắc đây này. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc "cười ra nước mắt" của những chàng sợ ánh nắng mặt trời dưới đây nhé!

Hình ảnh Tiêu Chiến và màn "dội" kem chống nắng siêu dữ dội khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. Anh chàng vốn dĩ trắng trẻo nõn nà rồi mà, có cần thiết phải xịt kem điên đảo thế không?

"Lam Vong Cơ" Vương Nhất Bác cũng tỏ ra không hề kém cạnh "Ngụy Vô Tiện" Tiêu Chiến là bao. Thậm chí anh chàng còn xịt kem chống nắng mọi lúc mọi nơi để không một tia nắng nào có thể xâm nhập vào làn da của mình.

Đúng là chỉ trừ khi quay phim thôi, còn ngoài ra thì Vương Nhất Bác chẳng lúc nào rời tay khỏi kem chống nắng cả.

Ngoài cặp đôi chính thì cả dàn diễn viên của Trần Tình Lệnh cũng rất ý thức về việc chống nắng đây này. Nhìn cảnh dàn cast chăm sóc cho nhau mà như thể họ sắp đánh nhau tới nơi rồi ấy nhỉ.

Người thì đứng thoa hai bàn tay, người thì vẫn mải mê xịt kem chống nắng liên hồi như thế này đây.

Và cứ thế, đua nhau xịt kem chống nắng điên cuồng!

Đây chính là khoảnh khắc xịt kem chống nắng đi vào lịch sử của "Gun Thần" Lý Hiện trong hậu trường Cá Mực Hầm Mật. Anh chàng "bạn trai tháng 7" vì sợ nắng có thể làm tổn hại đến da mình mà cứ thế phun kem chống nắng liên hồi khiến dân tình liên tưởng ngay đến cảnh "phun bình cứu hỏa" để chữa cháy.

Đặng Luân vốn nổi tiếng với làn da trắng mịn, nguyên nhân một phần cũng bởi anh chàng rất chịu khó đầu tư và chăm sóc sắc đẹp cẩn thận. Nhìn Hỏa Thần xịt kem chống nắng điên cuồng thế này, các cô gái có thấy mình kém cỏi không nhỉ?

Đây là hình ảnh Trương Nhược Quân xịt kém chống nắng không trượt phát nào tại phim trường.

"Dạ Thần" La Vân Hi cũng có màn bảo vệ da trước khi ghi hình đáng nể khi chủ động nhờ nhân viên xịt kem chống nắng giúp mình. Trong gương mặt anh chàng vừa đáng yêu vừa đáng thương thế này đây.

Nhậm Gia Luân còn mê kem chống nắng đến nỗi chỉ cần được nghỉ ngơi là chạy ngay đi để tìm "vật bất ly thân" và xịt dữ dội.

Thành viên EXO - Lay (Trương Nghệ Hưng) cũng cẩn thận mỗi lần ghi hình ở ngoài trời không kém các đồng nghiệp là bao khi xịt kem chống nắng liên tục.

Phạm Thừa Thừa thì chỉ còn biết nhắm tịt mắt mũi lại để nhân viên chăm sóc sao cho làn da không bị xâm hại bởi ánh nắng mặt trời.

Đúng là việc giữ gìn nhan sắc chẳng phải của riêng ai. Chứng kiến cảnh dàn nam thần Hoa ngữ xịt kem chống nắng mà các fan girl cũng muốn chạy đi mua một chai về xịt cho bõ tức đây này.

Nguồn: Weibo

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm