Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 19/07/2020

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

Tình Yêu Diệu Kỳ là bộ phim dài tập của điện ảnh Ấn Độ ra mắt từ năm 2009 do cặp đôi diễn viên Hina Kha và Karan Mehra tham gia đóng chính, đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Và trong những tập phát sóng mới nhất, Tình Yêu Diệu Kỳ lại tiếp tục chiếm spotlight toàn mạng xã hội không phải bởi bất cứ drama nào mà là ở những phân cảnh các diễn viên đeo khẩu trang và mặt nạ chống dịch khi lên hình.

Không chỉ khẩu trang đâu nhé...

Mà ngay cả mặt nạ chống dịch cũng lên hình đây này.

Được biết, ekip sản xuất Tình Yêu Diệu Kỳ đã "không cho" đoàn phim nghỉ dịch mà bất chấp tất cả ghi hình. Chính bởi vậy, việc các diễn viên sử dụng thiết bị bảo hộ khi xuất hiện ở chỗ đông người cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chuyện bê nguyên chiếc khẩu trang và mặt nạ chống dịch vào những phân cảnh cần biểu lộ cảm xúc cá nhân quả thực khiến người xem phải ôm bụng cười, đặc biệt là màn khóa môi mặn nồng của cặp bạn diễn Mohsin Khan – Shivangi.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 3.

Nụ hôn màn ảnh nhớ đời khi quay phim giữa mùa dịch là đây.

Những tập phim mới nhất đã ngay lập tức tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội, thậm chí, phân cảnh khóa môi của đôi bạn trẻ còn trở thành hot trend với nụ hôn nồng thắm qua lớp mặt nạ bảo hộ. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự ngạc nhiên, nếu không muốn nói là "hết hồn" khi các diễn viên Ấn Độ biểu lộ cảm xúc và đọc lời thoại lúc đeo khẩu trang.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 4.
Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 5.
Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 6.

Đeo khẩu trang mà diễn cảnh tức giận mới là đỉnh cao của diễn xuất.

Một bộ phận khán giả đã tỏ ra thích thú khi cho rằng, ekip sản xuất đang cố gắng truyền tải thông điệp phòng chống dịch bệnh ngay trên truyền hình, nhưng cũng có người lại khá bất bình với việc đoàn phim đã "ngoan cố" ghi hình giữa lúc dịch bệnh có diễn biến phức tạp tại Ấn Độ.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 7.
Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 8.
Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 9.
Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách - Ảnh 10.

Những bình luận bày tỏ ý kiến cá nhân của cư dân mạng.

Tình Yêu Diệu Kỳ là bộ phim kể về cuộc đời của cô tiểu thư Ashara (Hina Kha) sau khi được gả cho chàng trai trẻ Naitik (Karan Mehra), với những biến cố trong cuộc sống hôn nhân cùng gia đình chồng.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm