Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 "chị boss" cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 17/07/2020

Angela Baby, Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát,… đều gây ấn tượng đặc biệt với khán giả khi hóa thân thành những nữ tổng tài khí chất ngời ngời trên màn ảnh nhỏ.

Hình tượng tổng tài bá đạo chắc hẳn cũng đã quá quen thuộc với các mọt phim xứ Trung, đặc biệt là fan cứng của dòng phim ngôn tình. Và dường như đã trở thành mô típ chung, nhắc đến tổng tài là dân tình sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng soái ca, ngoài lạnh trong ấm. Thế nhưng bạn có biết, các nhà làm phim xứ Trung gần đây đã cho nhiều sao nữ thử sức với hình tượng tổng tài ngời ngời khí chất để gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Hãy cùng ngắm nhìn các "nữ cường nhân" trong loạt bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ dưới đây nhé.

1. Cổ Lực Na Trát (Trả Lại Thế Giới Cho Em)

Vai diễn Thẩm Ức Ân của Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Trả Lại Thế Giới Cho Em đã từng gây tranh cãi suốt thời gian dài vì diễn xuất của nàng mỹ nữ Tân Cương được nhận xét là không có tiến bộ. Tuy nhiên, Cổ Lực Na Trát lại dễ dàng ghi dấu ấn nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng khí chất thời thượng trong hình tượng nữ tổng tài độc lập, mạnh mẽ.  

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 1.
Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 3.

2. Dương Tử (Chàng Trai Mowgli Của Tôi)

Ở tập đầu của bộ phim Chàng Trai Mowgli Của Tôi, Dương Tử đã xuất hiện với hình ảnh nữ tổng tài bá đạo và ngay lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi tạo hình nhân vật quá khác lạ so với những vai diễn trước đây mà cô nàng đảm nhiệm. Khác với Cổ Lực Na Trát, diễn xuất của Dương Tử được đánh giá cao nhưng phần hóa trang thành nữ cường của cô lại bị chê bai vì trông có phần quê mùa.

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 4.
Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 5.

3. Angela Baby (Thời Đại Lập Nghiệp)

Angela Baby cũng có một vai diễn thể hiện khí chất của một nữ quản lý cấp cao mạnh mẽ, quyết đoán trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp. Dù ở tác phẩm này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh chưa thể khiến khán giả hài lòng về khả năng diễn xuất nhưng phải công nhận rằng, gu thời trang công sở của Angela Baby quá xuất sắc, gần như không thể chê vào đâu được.

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 7.

4. Diêu Thần (Đều Rất Tốt)

Trong bộ phim Đều Rất Tốt lên sóng năm 2019, nữ diễn viên Diêu Thần đã chiếm trọn spotlight mạng xã hội với hình tượng "nữ cường nhân" mạnh mẽ cá tính Tô Minh Ngọc. Ngoại hình bắt mắt kết hợp diễn xuất ấn tượng đã giúp Diêu Thần ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là ở những phân cảnh cần thể hiện bản lĩnh của một nữ tổng tài bá đạo.

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 10.

5. Lưu Đào (Hoan Lạc Tụng)

Vai nữ chính Andy trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoan Lạc Tụng thực sự đã đưa cái tên Lưu Đào trở thành điểm sáng trên khắp mạng xã hội suốt thời gian dài. Xét về cả ngoại hình lẫn diễn xuất, Lưu Đào đều gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình khi thể hiện quá thành công hình tượng nữ cường chững chạc, mạnh mẽ và đầy khí chất.

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 13.

6. Dương Mịch (Người Đàm Phán)

Dương Mịch thực sự đã có cú lột xác ấn tượng trong bộ phim Người Đàm Phán trong hình tượng người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, thành công và hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Ở tác phẩm này, diễn xuất của Dương Mịch được nhận xét là đã có nhiều tiến bộ khi hóa thần thành đã hoàn toàn thành công khi hóa thân thánh nhân vật lúc thì lạnh lùng khi lại ngọt ngào đáng yêu.

Đâu chỉ đàn ông mới làm tổng tài, có tận 6 chị boss cực soái đang khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ đây! - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nữ tổng tài nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm