Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan "méo mặt" vì mãi mới nhận ra idol nhà mình

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 08/07/2020

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải tại hậu trường phim mới Tôi Và Quê Hương Tôi khiến các fan girl khá bất ngờ bởi phong cách “chàng trai nông thôn” chuẩn chỉnh.

Tin tức Vương Tuấn Khải sẽ tham gia dự án phim ngắn Tôi Và Quê Hương Tôi cùng dàn cast chất lượng là Đào HồngLý Dịch PhongDương TửLôi Giai Âm ngay khi vừa tung ra đã gây chú ý khắp mạng xã hội Trung. Được biết, dự án phim đã bấm máy và một bức ảnh chụp phòng thay đồ có gắn tên diễn viên trên từng trang phục cũng bị lan truyền trên Weibo khiến dân tình càng thêm tò mò.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của thành viên TFBOYS tại hậu trường bộ phim Tôi Và Quê Hương Tôi đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình trên khắp các diễn đàn và nhận về sự quan tâm đặc biệt.

Vương Tuấn Khải xuất hiện tại hậu trường phim mới trong phong cách chuẩn nông thôn.

Qua hình ảnh có được, Vương Tuấn Khải mặc bộ trang phục đúng chuẩn phong cách trai quê" cùng kiểu tóc "hai lúa" chưa từng xuất hiện bao giờ, gương mặt ngày thường lung linh bao nhiêu cũng được tổ hóa trang làm cho bớt đẹp trai để phù hợp với hình tượng nhân vật.

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 3.
Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 4.

Anh là chàng trai nông thôn.

Ngay khi hình ảnh kể trên của Vương Tuấn Khải được hé lộ, cư dân mạng gần như "đứng hình toàn tập" trước phong cách nông thôn chuẩn chỉnh, cùng vô vàn bình luận hài hước được để lại phía dưới bài đăng.

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 5.
Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 6.
Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 7.

Những bình luận hài hước từ cư dân mạng.

Trước khi cùng tham gia dự án phim ngắn Tôi Và Quê Hương Tôi, Vương Tuấn Khải và Dương Tử đã từng hợp tác trong hai show truyền hình với mối quan hệ chị em, đồng nghiệp rất tốt. Chính vì vậy, khi đến với tác phẩm mới này, đông đảo cư dân mạng đều mong chờ những màn tương tác thú vị giữa hai chị em.

Nhìn tạo hình trai làng ngơ ngác của Vương Tuấn Khải vừa được tung, fan méo mặt vì mãi mới nhận ra idol nhà mình - Ảnh 8.

Tôi Và Quê Hương Tôi đang trong quá trình ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm