Ngắm các anh bộ đội chống dịch mới thấy khẩu trang xanh lá "cool" quá xá, chợ mạng bán chỉ 35K

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 25/08/2021

Không chỉ có tất (vớ) màu xanh lá mà khẩu trang của các anh bộ đội cũng phải “ton sur ton” thế này mới chịu!

Hot nhất tầm này không phải là các “oppa” Hàn Quốc hay “soái ca” xứ Trung mà đích thị là các chiến sĩ bộ đội Việt cực ngầu đang tham gia công tác chống dịch ở TP.HCM. 

Những ngày này, trên MXH tràn ngập hình ảnh các chiến sĩ bộ đội đi chợ hộ người dân Sài Gòn, miệt mài chuẩn bị, phân chia và phát hàng hóa tới từng nhà

Bất chấp thời tiết oi bức khó chịu của miền Nam, lực lượng quân nhân vẫn làm việc không ngừng nghỉ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm của bà con. Thế này dù các anh có bịt khẩu trang kín mặt cũng vẫn thấy đẹp trai vô cùng!

Và thú vị thay, nhiều chiến sĩ còn đeo hẳn 2 lớp khẩu trang để đảm bảo an toàn khi hoạt động trong mùa dịch. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chiếc khẩu trang màu xanh lá đúng chuẩn bộ đội cụ Hồ. 

Hóa ra ngoài đôi tất (vớ) màu xanh lá, bộ đội Việt Nam còn được trang bị cả khẩu trang “ton sur ton”. Được biết, đây là 1 sản phẩm của Tổng công ty 28 - TCHC (Tổng cục Hậu cần)

Ngắm các anh bộ đội chống dịch mới thấy khẩu trang xanh lá cool quá xá, chợ mạng bán chỉ 35K - Ảnh 3.

Khẩu trang kháng khuẩn quân đội có 3 lớp, có khả năng lọc vi khuẩn, virus, chống bụi, chống tia cực tím. Sản phẩm có thể giặt để tái sử dụng (tối đa 30 lần giặt). Hiện tại, bạn có thể đặt mua online sản phẩm này với giá khoảng 62K/set 5 chiếc.

Ngắm các anh bộ đội chống dịch mới thấy khẩu trang xanh lá cool quá xá, chợ mạng bán chỉ 35K - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] - K14 bộ đội

Ngoài mẫu khẩu trang đơn giản trên, bạn có thể tham khảo mẫu khẩu trang rằn ri. Mẫu này rất dễ phối và cực hợp với những ai chuộng phong cách mạnh mẽ, cá tính. Loại này có cả size cho trẻ em và người lớn.

Ngắm các anh bộ đội chống dịch mới thấy khẩu trang xanh lá cool quá xá, chợ mạng bán chỉ 35K - Ảnh 6.
[Box thông tin shop] - K14 bộ đội 3

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm