Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 15/04/2021

Trận Chung kết VCS mùa Xuân 2021 giữa Saigon Buffalo (SGB) đối đầu GAM Esports (GAM) sẽ diễn ra vào ngày 18/4 tới đây và trai đẹp Hasmed cũng chính là ngôi sao rất đáng chú ý.

Gia nhập đội tuyển có biệt danh "Bầy trâu" từ năm 2018 và chính thức debut năm 2019, Lâm Huỳnh "Hasmed" Gia Huy chính là người thay thế Zeros khi anh chàng này rời Buffalo. Ngay từ những ngày đầu đến với sân chơi lớn nhất của LMHT Việt Nam, Hasmed (lúc này là Raizo) được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao bởi màn debut hủy diệt cùng vẻ điển trai của mình.

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 1.

Hơn 2 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, anh chàng này sở hữu vô số kiểu tóc khác nhau và mỗi kiểu tóc lại mang đến phong độ khác nhau cho game thủ GenZ sinh năm 2002 này.

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 2.

VCS mùa Hè 2019, Hasmed (nickname lúc này là Raizo) có màn debut hủy diệt cùng Aatrox khiến làng LMHT nước nhà sục sôi vì tài năng bất ngờ mà Buffalo có được. Mái tóc đen vuốt cao và nét điển trai cũng là hình ảnh ấn tượng đầu tiên của tuyển thủ này với khán giả

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau khi sở hữu mái tóc đầy chất chơi này thì anh chàng sinh năm 2002 đã bị giải mã, thậm chí gặp phải vấn đề tâm lý và Buffalo cũng dần rơi vào khủng hoảng

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 4.

Màu tóc đỏ nhưng vận chưa đỏ khiến Raizo bỏ hẳn mái đầu bồng bềnh của mình và nghiêm túc tryhard hơn bao giờ hết để có được chỗ đứng ở khu vực đường trên vốn đầy rẫy tài năng của VCS

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 5.

VCS mùa Xuân 2020, Hasmed không ngừng tiến bộ và là người chơi gồng gánh những đàn anh trên vai. Mái tóc bồng bềnh của anh chàng cũng khiến không ít fan mê mẩn

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 6.

Giai đoạn cuối của VCS mùa Xuân 2020, Hasmed quay trở lại với kiểu tóc ngày mới debut và có phần gọn gàng hơn. Lúc này anh chàng đã thực sự cho thấy tài năng của mình trước nhiều top laner sừng sỏ của giải đấu

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 7.

VCS mùa Xuân 2021, Hasmed lại cho thấy hình ảnh đầy thư sinh thay vì gai góc hay cá tính. Hình ảnh của Hasmed hiện tại cũng khiến vô số khán giả mê mẩn với vẻ điển trai nhẹ nhàng. Đây cũng là thời điểm mà phong độ của game thủ này được đánh giá cao nhất từ trước đến nay với chiến tích đưa SGB tiến vào Chung kết VCS

Rõ ràng, Hasmed chính là minh chứng cho thấy kiểu tóc phù hợp sẽ nâng tầm vẻ đẹp của game thủ lên rất nhiều lần. Còn một số khán giả thì còn "tâm linh" hơn khi cho rằng anh chàng này càng có kiểu tóc phù hợp, càng điển trai thì lại càng chơi hay thêm.

Ngắm bộ ảnh trưởng thành của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy tóc tai vuốt vuốt quan trọng với game thủ đến nhường nào! - Ảnh 9.

Với nhiều khán giả, đây chính là kiểu tóc hợp nhất cho đường trên của SGB

Hasmed và SGB đã giành vé tiến vào Chung kết VCS sau thắng lợi trước CES, họ sẽ phải đối mặt GAM hùng mạnh và dày dạn kinh nghiệm tại trận đấu quyết định này. Trong đó, cuộc chiến nơi đường trên giữa Hasmed và Kiaya cũng được giới chuyên môn nhận định vô cùng hấp dẫn. Cùng chờ xem trai đẹp nhà SGB sẽ đối đầu với "chiến thần" của GAM như thế nào nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm