Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm "Thor salad", Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em

POKE, Theo Helino 21:58 16/06/2019

Chúng ta ai cũng biết đến Chris Hemsworth là một diễn viên tài năng và tham gia vào rất nhiều dự án phim bom tấn, nhưng ít ai biết rằng trước khi tham gia diễn xuất, công việc chính của anh bắt đầu ở một trung tâm thẩm mỹ.

Chris Hemsworth được nhiều khán giả biết đến sau vai diễn Thor trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong một buổi tham dự chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon diễn viên người Úc này đã có những chia sẻ hết sức chân thật về quá khứ của mình.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 1.

Trong khi tham gia vào trò chơi "lời thú tội chân thực" Chris đã tiết lộ cho mọi người công việc đầu tiên của mình là làm việc tại một trung tâm thẩm mỹ, việc chính của anh là dọn dẹp máy bơm ngực của phụ nữ.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 2.

Cũng giống như rất nhiều diễn viên khác, con đường đến với nghiệp diễn xuất của Chris Hemsworth không hề đơn giản và suôn sẻ. Anh bắt đầu nghiệp tham gia diễn xuất từ năm 2004 khi tham gia vào series Home and Away nhưng bị từ chối. Phải rất lâu sau, anh mới được nhận vào vai Kim Hyde, trong thời gian chờ đợi vai diễn Chris Hemsworth đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau để trang trải chi phí trước khi dành được vai diễn trong Home and Away.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 3.

Chris Hemsworth trong vai diễn Kim Hyde

Sau đó, anh có cơ hội đóng một vai phụ trong dòng phim Star Trek nổi tiếng vào năm 2009 cùng một số bộ phim nhỏ khác. Chris từng chia sẻ với báo chí rằng giai đoạn này anh gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính khi không thể trang trải đủ sinh hoạt phí, thật may mắn khi anh được lựa chọn để tham gia vai diễn trong phim Ca$h và sự nghiệp của anh bắt đầu khởi sắc khi được Marvel Studio để ý.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 4.

Chris Hemsworth lần đầu tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel qua vai Thor

Vào thời điểm đó các tờ báo gọi anh với tiêu đề "diễn viên vô danh được chọn vào vai Thor" cho thấy tầm ảnh hưởng của các vai diễn trước đây còn quá nhỏ không giúp diễn viên người Úc này được biết đến. Cuộc đời của anh thay đổi ngay sau khi được nhận vai diễn Thor trong bộ phim Thor (2011), lúc này anh phải cạnh tranh vai diễn với chính diễn viên Tom Hiddleston, người mà sau này đã trở thành người em trai xảo quyệt Loki.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 5.
Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 6.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp với vai diễn Thần Sấm, ngay lập tức Chris Hemsworth được khắp nơi để ý và mời vào nhiều dự án phim lớn, nhỏ khác nhau, gần nhất là Men In Black: International đóng cùng Tessa Thompson.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 7.

Tương tự như Hemsworth, trước đó cũng có một chàng Chris điển trai khác của vũ trụ điện ảnh Marvel phải vất vả trước khi tham gia vào các bộ phim của Marvel, đó chính là Chris Pratt.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 8.

Trước khi có vai diễn Starlord trong Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Giải Ngân Hà, 2014) diễn viên tài năng này đã có một sự nghiệp tương đối thăng trầm. Anh từng chia sẻ về giai đoạn đi thử việc của mình, trong thời gian đó anh phải làm ở nhà hàng nhỏ, công việc chính của anh là bưng bê và dọn dẹp.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 9.

Rất nhiều lần anh ăn đồ ăn thừa của khách, thậm chí có lần còn phải ăn vội để không bị khách hàng và chủ bếp phát hiện. Các vai diễn đầu tiên của Chris Pratt tham dự đa số các vai hài vì ngoại hình của anh khi này còn khá béo. Nổi tiếng nhất là vai diễn phụ trong bộ phim Wanted (Truy nã, 2008) đóng cùng James McavoyAngelina Jolie. Từ sau vai diễn này, chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige đã muốn anh tham gia vào vai Peter Quill trong Guardians of the Galaxy vì tính hài hước của anh rất phù hợp với nhân vật.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 10.

Từ sau vai diễn Starlord cùng lần thay đổi ngoại hình đến bất ngờ, Chris Pratt được mời tham gia vào dự án Jurassic World (Thế Giới Khủng Long, 2015) và ngay lập tức lên hàng sao hạng A như những diễn viên khác của Marvel.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 11.

Dù có thăng trầm hay biến động đi chăng nữa, chung ta đều có thể thấy rằng các diễn viên của vũ trụ điện ảnh Marvel đều đã rất nỗ lực và kiên trì đến khi đạt được thành công. Với họ thành công bắt đầu từ những trải nghiệm và cố gắng của bản thân trong quá khứ. Marvel quả thật mát tay khi giúp đỡ rất nhiều các diễn viên vô danh trở thành diễn viên hàng đầu tại Hollywood.

Ngạc nhiên chưa? Trước khi làm Thor salad, Chris Hemsworth từng dọn dẹp máy bơm ngực cho chị em - Ảnh 12.

Trong tương lai sẽ còn nhiều diễn viên mới đến vào tham gia vào các vai diễn trong vũ trụ điện ảnh Marvel, liệu rằng họ có thành công trong sự nghiệp của mình không hãy cùng chờ màn thể hiện của họ trong thời gian sắp tới nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ câu chuyện của chàng Chris nào đáng nể hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm