10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn "cất kho": Số 2 bị đồn được trai đẹp "siêng cởi" hoá thân

POKE, Theo Helino 16:37 16/06/2019

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã giới thiệu đến người hâm mộ hàng trăm nhân vật khác nhau qua từng bộ phim, tuy nhiên không ít nhân vật còn chưa được xuất hiện đã bị cắt vai, bạn có biết đó là những ai không?

Các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel được lấy cảm hứng từ kho tàng truyện tranh lâu đời của Marvel Comic, đó là lý do vì sao các nhân vật mới liên tục được xuất hiện trong phim với số lượng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có một số nhân vật còn bị cắt mất vai diễn của mình ngay trước khi ra rạp, đôi khi vì vai diễn của họ không cần thiết hoặc do Marvel chưa sẵn sàng để giới thiệu nhân vật đó với thế giới. Sau đây là 10 nhân vật đã bị cắt mất ngay trước khi lên sóng.

1. Beta Ray Bill - Thor: Ragnarok

Là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong Marvel Comic, Beta Ray Bill là chủ nhân thực sự của chiếc rìu Storm Breaker. Là một chiến binh xứng đáng nhấc được chiếc búa Mjonir và sở hữu quyền năng của Thor, thậm chí trong chiến đấu Beta còn sáng tạo và lanh lợi hơn Thor vào thời điểm đó. Chính nhờ việc đó mà Beta được Odin đúc riêng cho chiếc Storm Breaker và sở hữu năng lực thần thánh của Thor, giúp anh hành hiệp trượng nghĩa ngoài vũ trụ.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 1.

Ban đầu Beta sẽ sẵn sàng để góp mặt trong Thor: Ragnarok (Thor:Tận thế, 2017) nhưng chủ tịch của Marvel Studio – Kevin Feige đã nói rằng :"Nó không được đúng lắm, nếu bạn biết điều đó là đúng đắn, bạn có thể làm sau cũng được". Chính vì quyết định này mà Beta đã bị cắt vai diễn và chuyển thành một easter eggs của nhà vô địch tại hành tinh Sakaar.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 2.

Một Easter Eggs nhỏ trong Thor: Ragnarik của Beta Ray Bill

2. Adam Warlock - Guardians Of The Galaxy Vol. 2

Đã từng được các fan mong chờ rất nhiều sự góp mặt của anh trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Adam Warlock là một nhân vật cực kì mạnh mẽ và sinh ra nhờ viên đá Soul Stone (Đá Linh Hồn). Đúng ra vai trò của anh trong sự kiện Avengers: InfinityWar (Biệt Đội Báo Thù: Cuộc Chiến Vô Cực, 2018) rất quan trọng, tuy nhiên cũng đã bị Marvel cắt ngay từ trước khi ra đời.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 3.

Nhân vật Adam Warlock trong MCU được sinh ra từ kén của Sovereign Ayesha (Elizabeth Debicki) trong after credit của Guardians Of The Galaxy Vol.2 (Vệ Binh Giải Ngân Hà 2, 2017), thay vì được góp mặt sớm như kịch bản ban đầu, Adam đã được để dành cho Guardians OfThe Galaxy phần 3. Với lý do là Marvel chỉ cho phép một nhân vật mới được ra mắt người xem và lúc đó đạo diễn James Gunn đã lựa chọn Mantis. Có tin đồn rằng vai diễn của Adam trong phần 3 sẽ do nam diễn viên Zac Efron thủ vai.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 4.

Tạo hình của Zac Efron trong vai Adam Warlock

3. Nova - Avengers: Infinity War

Là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong các sự kiện ngoài vũ trụ, Nova cùng binh đoàn Nova Corp là những cảnh sát bảo vệ sự bình yên của vũ trụ. Các fan của Marvel đều rất mong được thấy nhân vật này sớm xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel và suýt nữa thì điều đó đã thành hiện thực nếu không phải do sự tác động của đội ngũ làm phim.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 5.

Bạn đầu khi quay Avengers: Infinity War, đồng đạo diễn Joe & Anthony Russo đã muốn đưa trận đánh tại Xandar lên phim khi Thanos tấn công trụ sở Nova Corp để lấy đi viên Power Stone (Đá Sức Mạnh). Theo bộ tranh mô tả thì đoạn chiến đấu này đã đưa Nova – Richard Rider lên phim khi anh giải cứu một số người dân trốn thoát khi Thanos tấn công. Tuy nhiên, toàn bộ phân cảnh này đã bị cắt để đảm bảo thời lượng cho phim. Nova một lần nữa lại lỡ hẹn với MCU (Trước đây Nova đã từng bị cắt khỏi Guardians Of The Galaxy).

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 6.

Tạo hình của Nova trong Avengers Infinity War

4. Supergiant - Avengers: Infinity War

Binh đoàn những đứa con của Thanos trong truyện tranh có đến năm thành viên bao gồm Black Dwarf, Corvus Glaive, Ebony Maw, Proxima Midnight và Supergiant. Theo bộ vẽ mô tả của phim thi Supergiant có góp mặt cả ở hai phần phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết, 2019). Là một thành viên có khả năng ngoại cảm cực kì nguy hiểm trong đội quân của Thanos, tuy nhiên nhân vật này đã bị cắt khỏi phim vì đạo diễn cho rằng tạo hình của cô quá giống Nebula (Karen Gillan) và dễ gây nhầm lẫn cho người xem.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 7.

5. Goliath - Ant Man & The Wasp

Bill Foster là một siêu anh hùng có khả năng phóng to thu nhỏ giống hệt như Ant-Man đóng vai trò làm ngòi nổ trong sự kiện Civil War trong truyện tranh. Nhưng khi xuất hiện trong Ant-Man & The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong, 2018) ông cũng chỉ là một siêu anh hùng đã về hưu được thủ vai bởi nam diễn viên Laurence Fishburne. Theo như kịch bản ban đầu của phim ông sẽ được diện bộ trang phục Goliath và hóa khổng lồ trong đoạn hồi tưởng của Hank Pym. Tuy nhiên trường đoạn này bị cắt vì Marvel cho rằng nó không cần thiết.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 8.

6. The Living Tribunal - Avengers: Infinity War

Living Tribunal là thực thể vũ trụ quyền năng thứ nhì trong Marvel Comic, là tòa án công lý của toàn bộ đa vũ trụ. Thực thể này chỉ xuất hiện mỗi khi vũ trụ có một biến động vượt ngoài tầm kiểm soát. Hai biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã có ý định cho nhân vật này góp mặt trong trận chiến tại hành tinh Titan. Nhưng vì phản ứng của mọi người đều không đồng tình, họ cho rằng không thể cho một nhân vật tầm cỡ thực thể vũ trụ vào một phân cảnh như vậy được. Đó là lý do mà Living Tribunal vẫn tạm thời chưa được góp mặt tại MCU, trước đây ông cũng chỉ được nhắc đến trong Doctor Strange.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 9.

Living tribunal là thực thể đại diện cho tòa án của vũ trụ

7. Rick Jones - The Incredible Hulk

Rick Jones là bạn thân của tiến sĩ Bruce Banner, thay vì được xuất hiện từ phần phim The Incredible Hulk như kịch bản gốc thì vai diễn này đã bị cắt đi hoàn toàn chỉ vì không đúng ý đạo diễn. Ngoài ra Rick còn suýt được góp mặt trong Captain Marvel trong phân đoạn quá khứ của cô, nhưng cũng lại bị cắt đi vì đạo diễn cho rằng hai nhân vật không liên quan.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 10.

8. Balder The Brave - Thor: The Dark World

Baldr là anh cùng cha khác mẹ với Thor, anh là một người Asgardian cực kì mạnh mẽ và dũng cảm. Đôi khi người ta còn nói rằng năng lực của của anh là sự dũng cảm. Trong truyện tranh Bladr đã có nhiều lần cùng Thor bảo vệ Asgard. Trong bộ tranh miêu tả của Thor: The Dark World đáng nhẽ ra Balder The Brave đã xuất hiện trong phim nhưng rồi cuối cùng cũng bị cắt mất vai diễn của mình.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 11.

9. Perrikus - Thor: Ragnarok

Perrikus là vị thần bóng tối đầu tiên, hắn sở hữu sức mạnh vô hạn và năng lượng vô hạn, trong truyện tranh hắn từng nổi tiếng với việc chém cây búa của Thor làm đôi bằng lưỡi hái của mình. Trong kịch bản đề xuất của Thor: Ragnarok, đúng ra Perrikus sẽ là kẻ thù chính lần này chứ không phải là Hela. Tuy nhiên Marvel muốn có sự sáng tạo và đột phá hơn nên đã loại vai diễn này.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 12.

10. Nightmare - Doctor Strange

Hắn là con quỷ cai trị chiều không gian giấc mơ, là kẻ thù của Doctor Strange và Ghost Rider trong truyện tranh. Hắn có thể hút năng lượng sống khi chúng ta ngủ và biến nó thành cơn ác mộng. Trong kịch bản ban đầu Marvel đã định đưa Nightmare lên phim thay cho Dormammu nhưng vì muốn nhanh chóng giới thiệu trùm cuối nên đạo diễn Scott Derrickson quyết định thay thế Nightmare bằng Dormammu luôn.

10 nhân vật siêu hay ho mà Marvel còn cất kho: Số 2 bị đồn được trai đẹp siêng cởi hoá thân - Ảnh 13.

Trên đây là danh sách 10 nhân vật đã suýt chút nữa được có mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Có nhiều nhân vật bị cắt đi rất đáng tiếc nhưng có lẽ Marvel chỉ đang chờ đợi thời điểm thích hợp mà thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi nhân vật nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm