Động trời tập 2: Huệ và ông Quốc sẽ có... cảnh nóng trong Về Nhà Đi Con?

Paul- Ảnh VTV, Theo Helino 18:15 16/06/2019

Đài truyền hình vừa tiết lộ một đoạn trích "Về Nhà Đi Con" siêu ngắn có tiềm năng là màn... dạo đầu của một cảnh nóng giữa Huệ và ông Quốc.

Đài truyền hình, cụ thể là trang web chiếu phim online của đài vừa đăng tải một đoạn trích ngắn của Về Nhà Đi Con. Nội dung trong đó là những đoạn clip ngắn được cắt ghép lại từ nguồn chính là những cảnh quay của phim. Một trong số đó là một cảnh quay trông như... màn dạo đầu giữa Huệ và ông Quốc xảy ra giữa màn đêm trông như sắp bắt đầu một... cảnh giường chiếu.

Đoạn trích ngắn ngủi bắt đầu bằng cảnh Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc (MC Tuấn Tú) quấn lấy nhau trong màn đêm đầy đam mê. Tuy rằng đoạn trích này siêu ngắn, không tiết lộ thêm hai người làm gì tiếp theo nhưng với bối cảnh khá là "đen tối" (theo nghĩa đen), trong căn phòng tối om không một chút ánh sáng, thì không biết hai người này còn làm gì khác được ngoài chuyện... đóng cảnh nóng bây giờ?

Huệ và ông Quốc hôn nhau đắm đuối trong màn đêm.

Không biết đoàn phim Về Nhà Đi Con có chịu thực hiện cảnh quay nào thêm sau phân đoạn "tình tứ trong đêm" của Huệ và ông Quốc hay không, nhiều khả năng khi lên phim, cảnh ban đêm của hai người cũng sẽ chỉ được chiếu kiểu "gợi ý" trong đoạn trích dẫn mà thôi.

Dù hai người có làm gì trong màn đêm ấy đi nữa, thì sang ngày hôm sau tình cảm của cả hai đã tăng lên tột độ. Huệ từ một cô gái nhẹ nhàng, nhu mì nay bỗng dưng hóa thành tuýp phụ nữ yêu đương mãnh liệt. Giữa một nơi có vẻ như là một văn phòng làm việc, mà Huệ và ông Quốc vẫn vô tư hôn hít nhiệt liệt, không khác gì đôi bạn trẻ trong quán trà sữa từng gây "sốt" cộng đồng mạng năm nào.

Có thể đây là công ty của ông Quốc, nên cặp đôi chim ri, Dương (Bảo Hân) - Bảo (Quang Anh) có thể ra vào dễ dàng. Dĩ nhiên là đôi bạn thân của chúng ta sẽ bắt gặp cặp tình nhân "mới nhú" kia đang hôn hít nồng nhiệt. Hân thì chắc là đang thích ông Quốc sau khi cô nàng phát hiện ra ông chính là Rooster, thần tượng của mình. Có lẽ vì vậy mà Hân cảm thấy khá tổn thương.

Dương bỏ về một mạch không thèm chú ý đến Bảo nữa.

Ngay sau khi bắt gặp phân cảnh mặn nồng giữa Huệ và ông Quốc, chúng ta thấy Dương giận dữ bỏ về. Vấn đề ở đây là thái độ giận dữ của Dương lại... hướng về phía Bảo. Dương bỏ đi rất dứt khoát và không thèm nhìn mặt bạn lấy một lần, bỏ lại cậu bạn thân phía sau với ánh nhìn ngơ ngác lẫn hoang mang trông không thể đáng thương hơn.

Sự thật về những phân đoạn được tiết lộ này là gì, không biết là thực sự sẽ có cảnh nóng giữa Huệ và Quốc hay không đây? Nếu có cảnh nóng thật, một phim được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia như Về Nhà Đi Con sẽ xử lý như thế nào để không bị phản cảm và ảnh hưởng đến lượng khán giả nhỏ tuổi?

Để biết được đáp án, không còn cách nào khác, chúng ta phải chờ phim lên sóng mà thôi! Về Nhà Đi Con hiện đang được phát sóng vào buổi tối các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm