Tranh thủ như Bảo (Về Nhà Đi Con), đã "nịnh" chị Mỹ Tâm lại còn thả thính crush: Tớ có 1000 giờ rồi mà có được yêu cậu đâu!

JC - Ảnh: VTV, Theo Helino 20:51 15/06/2019

Về Nhà Đi Con vừa có màn crossover cực mạnh đến từ câu thoại nổi tiếng của chị trợ lí Khả Doanh và anh chàng Bảo trong đoạn nói chuyện với Dương.

Đầu năm 2019, "chị đẹp" Mỹ Tâm mở hàng điện ảnh Việt bằng bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh nên duyên cùng thầy giáo Phến - chàng thơ của chị trong MV Đừng Hỏi Em. Dù không công bố chính xác doanh thu, Chị Trợ Lý Của Anh cũng tạo nên cơn sốt nhẹ trong thị trường điện ảnh Việt vào dịp năm mới. Thế cho nên không có gì lạ khi Bảo (Quang Anh) của Về Nhà Đi Con "gợi ý nhẹ" về việc mình đã xem phim của chị Mỹ Tâm chỉ với một đoạn hội thoại với Dương (Bảo Hân), "crush" trong mộng của anh chàng.

Tranh thủ như Bảo (Về Nhà Đi Con), nịnh Mỹ Tâm lại còn thả thính crush: Tớ có 1000 giờ rồi mà có được yêu cậu đâu! - Ảnh 1.

Cặp chim ri của Về Nhà Đi Con gây bão mạng xã hội gần đây...

Tranh thủ như Bảo (Về Nhà Đi Con), nịnh Mỹ Tâm lại còn thả thính crush: Tớ có 1000 giờ rồi mà có được yêu cậu đâu! - Ảnh 2.

Đến mũ bảo hiểm còn đội đôi, nhưng trái tim lại lệch nhịp.

Bảo hiện nguyên hình là fan của chị trợ lý Mỹ Tâm

Trong đoạn hội thoại của Dương và Bảo khi nhập hội "camera hành trình", đi "rình" ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang đi mua hoa của cô bán hoa quen thuộc. Chẳng biết ông Sơn có nói cười đùa vui vẻ gì với cô ấy hay không, nhưng loạt thuyết âm mưu từ anh bạn đã "rỉa" vào tai của Dương. Theo Bảo, vì giữa hai người ông Sơn và cô bán hoa quá thân thiết, theo logic của một "người ế" lâu năm, Bảo nghĩ đây là mối quan hệ yêu đương.

Xin quý độc giả đừng chú ý đến khẩu hình miệng của "tomboyloichoi" làm gì nhé...

Theo như Bảo nói từ một bộ phim mà anh chàng vừa xem: "Cần 50 giờ để biến một người lạ thành người quen, cần 90 giờ để biến từ một người quen thành người bạn". Cứ tưởng triết lí cao thâm gì, hoá ra anh chàng cóp lẹ từ câu thoại nổi tiếng của chị trợ lí Khả Doanh do Mỹ Tâm thủ vai.

Hiện nguyên hình là fan Mỹ Tâm rồi nhé.

Dương với khuôn miệng chúm chím từ đầu buổi tới cuối buổi, rốt cuộc cũng chịu thốt ra một câu hỏi nhỏ, sau nhiều tháng ngày làm camera hành trình: "Thế bố tớ và cô bán hoa cần bao nhiêu lâu để yêu nhau?"

"Tomboyloichoi" của chúng ta có vẻ thoải mái hơn cô chị rất nhiều khi nói về tình cảm của bố.

Ngay lập tức, Bảo liền thả một quả thính cực to: "Suy từ tớ ra nhé, tớ có 1000 giờ rồi mà có được yêu cậu đâu".

Thanh niên tranh thủ của năm là đây!

Fan Mỹ Tâm chẳng lấy gì làm lạ!

Ra mắt từ đầu năm 2019, Chị Trợ Lý Của Anh đánh dấu lần đầu "lấn sân" điện ảnh của giọng ca Người Hãy Quên Đi. Với phong cách làm phim bê nguyên tính cách thật từ ngoài đời, Mỹ Tâm đã mang đến cho khán giả phong cách diễn xuất tự nhiên, như chính con người của cô vậy. Ngoài ra, sự kết hợp với "trai trẻ" Mai Tài Phến, tiếp nối cuộc tình xuyên không từ MV Đừng Hỏi Em cũng khiến công chúng chú ý ít nhiều.

Câu thoại nổi tiếng trong trailer: "Cần ít nhất 50 giờ để từ người lạ thành người quen" được Bảo sử dụng.

90 giờ để từ người quen thành người bạn...

Và 200 giờ để từ bạn thành bạn thân.

Về Nhà Đi Con lên sóng VTV1 vào lúc 21:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm