Ngã ngửa với mặt mộc của mỹ nhân TWICE tại sân bay: Thì ra đây là nhan sắc thật của idol sau lớp make up?

Eri, Theo Helino 18:29 14/07/2019

Hình ảnh gương mặt mộc của Jungyeon (TWICE) khiến nhiều cư dân mạng thất vọng. Nhiều người cho rằng nhan sắc của cô quá tầm thường để trở thành người nổi tiếng.

Mặc dù không phải là visual của TWICE nhưng Jungyeon thường xuyên nhận được lời khen ngợi nhờ gương mặt hài hòa cùng đôi mắt đẹp. Thế nhưng trong loạt ảnh sân bay mới đây, nữ ca sĩ không khỏi khiến fan vỡ mộng khi lộ mặt mộc 100%, lộ quá nhiều khuyết điểm.Gương mặt Jungyeon bị chê thiếu sức sống vì làn da xỉn màu và nhiều dầu. Bên cạnh đó, đôi mắt của nữ ca sĩ cũng không còn to tròn, long lanh mà lộ phần bọng mắt to và thâm quầng khác hẳn với hình ảnh lung linh thường thấy. 

Thậm chí, mặt mộc của nữ thần tượng còn gây ra tranh cãi trên các diễn đàn ở Hàn Quốc. Nhiều netizen cho rằng nhan sắc của Jungyeon quá tầm thường, không xứng với danh tiếng của TWICE. Mọi người còn nghi ngờ, liệu có phải đằng sau lớp make up hoàn hảo, các idol đều có gương mặt mộc "khó đỡ" như vậy hay không.

Ngã ngửa với mặt mộc của mỹ nhân TWICE tại sân bay: Thì ra đây là nhan sắc thật của idol sau lớp make up? - Ảnh 1.

Gương mặt hoàn hảo khi Jungyeon trang điểm...

Ngã ngửa với mặt mộc của mỹ nhân TWICE tại sân bay: Thì ra đây là nhan sắc thật của idol sau lớp make up? - Ảnh 2.

... khác một trời một vực với mặt mộc. Cư dân mạng vỡ mộng vì Jungyeon trông già đi trông thấy, thậm chí nhan sắc quá tầm thường khi lộ mặt mộc

[+358, -55] Còn bao nhiêu phụ nữ ngoài kia đang che giấu gương mặt thật đằng sau lớp trang điểm? Đặc biệt là những người nổi tiếng như cô ca sĩ này.

[+296, -36] Cô là ai?

[+19, -7] Tôi nghĩ TWICE sẽ không nổi tiếng như bây giờ nếu không có những thành viên ngoại quốc. Rồi sẽ đến lúc họ như SNSD, các thành viên tập trung hoạt động cá nhân hay diễn xuất và tôi nghĩ không có bất kỳ thành viên người Hàn Quốc nào sẽ tỏa sáng ở nước ngoài cả.

[+13, -5] Jungyeon làm tôi nhớ đến Sooyoung của SNSD.

[+13, -5] Em ấy để tóc ngắn nhìn đẹp nhất.

[+8, -2] Đó có phải là Sooyoung của SNSD không?

[+28, -13] Dù sao em ấy vẫn tốt hơn những cô gái giả tạo trên Instagram… mấy cô gái trên đó đều giống nhau như đúc

Đây không phải là lần đầu tiên Jungyeon khiến người hâm mộ vỡ mộng vì lộ mặt mộc kém sắc. Trước đây, Jungyeon cũng từng nhận nhiều bình luận "ném đá" khi để mặt mộc ra sân bay nhưng có vẻ nữ thần tượng chẳng mấy quan tâm đến những bình luận ác ý này và tiếp tục để mặt mộc.

Mặt mộc của Jungyeon đã nhiều lần khiến fan "vỡ mộng"

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm