Ái nữ 20 tuổi nhà tài tử Johnny Depp mặt mộc "thả rông" ra đường và vòng 2 con kiến đã làm lu mờ tất cả

Lucy, Theo Helino 10:42 11/07/2019

Là một người mẫu trẻ tài năng, ái nữ nhà tài tử Johnny Depp luôn giữ vững phong độ cao về sắc vóc, khiến dân mạng hết lời khen ngợi.

Hôm qua, Lily Rose Depp - ái nữ mới tròn 20 nhà tài tử Johnny Depp được bắt gặp đi khi dạo trên đường phố Bucharest, Romania. Vốn là một người mẫu trẻ tài năng, không có gì đáng ngạc nhiên khi Lily sở hữu thân hình chuẩn chỉ. Hôm nay, cô nàng sinh năm 1999 mặc một chiếc crop-top, thuận lợi khoe ra trọn vẹn vòng eo con kiến đẹp mê người và vòng 3 quyến rũ. Bên cạnh đó, con gái duy nhất của Johnny Depp còn thoải mái "thả rông" vòng 1 khi ở ngoài đường, đủ thấy Lily là một cô gái có cá tính.

Ái nữ 20 tuổi nhà tài tử Johnny Depp mặt mộc thả rông ra đường và vòng 2 con kiến đã làm lu mờ tất cả - Ảnh 1.
Ái nữ 20 tuổi nhà tài tử Johnny Depp mặt mộc thả rông ra đường và vòng 2 con kiến đã làm lu mờ tất cả - Ảnh 2.
Ái nữ 20 tuổi nhà tài tử Johnny Depp mặt mộc thả rông ra đường và vòng 2 con kiến đã làm lu mờ tất cả - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Lily Rose Depp khoe trọn body đáng ngưỡng mộ. Cô nàng luôn biết cách tôn lên những ưu điểm hình thể, khiến dân tình phải trầm trồ trước sắc vóc tuổi 20.

Thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ, Lily-Rose Depp sở hữu ngoại hình đẹp lạ, cực kỳ thu hút và ấn tượng. Ở cô, người ta còn cảm nhận được đâu đó khí chất bất cần đời, y như người bố đào hoa, lắm tài nhiều tật của cô. Bên cạnh khuôn mặt cuốn hút, thân hình của Lily cũng là thứ khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao. Vì đặc thù công việc là một người mẫu chuyên nghiệp, cô nàng giữ cho hình thể luôn mảnh mai, chuẩn người mẫu chuyên nghiệp.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm