Ái nữ "Kẻ hủy diệt" đi dạo cùng chồng tài tử "Avengers" và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi

Lucy, Theo Helino 12:19 08/07/2019

Mặc dù cưới chưa được lâu nhưng dân tình đã nhìn ra điểm bất thường ở ngoại hình của ái nữ "Kẻ hủy diệt".

Cuối tuần qua, đôi vợ chồng mới cưới Katherine Schwarzenegger, ngôi sao "Avengers" Chris Pratt và con riêng của anh đã có kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh đầu tiên. Được biết, cặp đôi không đi chơi riêng mà còn đi cùng cặp đôi nam tài tử Patrick Schwarzenegger - anh trai ruột của Katherine. Trong khi bố con Chris Pratt cùng mặc một kiểu trang phục và màu sắc thì Katherine lại nổi bật khi mặc kiểu màu sắc hoàn toàn khác. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn chính là phần bụng của ái nữ nhà tài tử "Kẻ hủy diệt" được nhận xét là nhô ra thấy rõ. Nhiều cư dân mạng đoán rằng cô đã có tin vui cùng chồng mới cưới. Thậm chí, có thể thời điểm mang thai còn là trước khi cưới thì bụng mỹ nhân này mới to lên rõ ràng như vậy chỉ sau 1 tháng kết hôn. Nhưng vẫn có người cho rằng cư dân mạng đang làm quá vì vòng 2 của Katherine Schwarzenegger không lớn đến vậy.

Ái nữ Kẻ hủy diệt đi dạo cùng chồng tài tử Avengers và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi - Ảnh 1.
Ái nữ Kẻ hủy diệt đi dạo cùng chồng tài tử Avengers và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi - Ảnh 2.
Ái nữ Kẻ hủy diệt đi dạo cùng chồng tài tử Avengers và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi - Ảnh 3.

Ái nữ "Kẻ hủy diệt"

Bên cạnh đó, dân tình còn đặc biệt chú ý đến khoảng cách của cô cùng chồng và con riêng. Trong khi Chris Pratt luôn cười nói vui vẻ và nắm chặt tay con trai thì Katherine lại liên tục giữ khoảng cách và biểu cảm khuôn mặt thì khá lạnh nhạt, không cảm xúc.

Ái nữ Kẻ hủy diệt đi dạo cùng chồng tài tử Avengers và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi - Ảnh 4.
Ái nữ Kẻ hủy diệt đi dạo cùng chồng tài tử Avengers và con riêng, phần bụng nhô ra khiến netizen bán tín bán nghi - Ảnh 5.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm