Ái nữ "Kẻ hủy diệt" bị tố giả tạo với con riêng của tài tử "Avengers": Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp

Lucy, Theo Helino 20:45 17/06/2019

Theo góc nhìn của nhiều cư dân mạng, mối quan hệ "mẹ kế - con chồng" của Katherine và con trai tài tử "Avengers" không được tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Hôm nay (ngày 16/6 theo giờ địa phương), ái nữ xinh đẹp nhà tài tử "Kẻ hủy diệt" Katherine Schwarzenegger đã chia sẻ một bức hình chụp chung của chồng mới cưới - "Star Lord" Chris Pratt cùng con riêng của anh Jack Pratt. Không những vậy, nữ MC xinh đẹp còn không quên để lại dòng chú thích vô cùng mùi mẫn: "Gửi lời chúc trong Ngày Của Cha đến người chồng tuyệt vời của tôi. Chứng kiến anh trong vai trò một người cha cần mẫn và yêu thương con cái chính là một trong rất nhiều lý do khiến em dần có tình cảm với anh, ngày một nhiều hơn. Em yêu anh".

Ái nữ Kẻ hủy diệt bị tố giả tạo với con riêng của tài tử Avengers: Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp - Ảnh 1.

Bài đăng chan chứa tình cảm của Katherine nhận được nhiều ý kiến tích cực, đặc biệt là người hâm mộ của cặp vợ chồng mới cưới nổi tiếng này. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoài nghi đối với độ chân thành từ những lời nói của Katherine. Cách đây không lâu, Katherine và Chris Pratt đã cùng nhau đưa bé Jack đi chơi, song chỉ có tài tử "Avengers" là người chơi đùa cùng con. Tuyệt nhiên không thấy bất kỳ khoảnh khắc nào Katherine tương tác cùng con riêng của chồng cả.

Ái nữ Kẻ hủy diệt bị tố giả tạo với con riêng của tài tử Avengers: Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp - Ảnh 2.

"Không hiểu nổi, nhưng theo tôi nó trông hơi giả tạo. Trong những bức hình paparazzi chụp lại, chẳng có chút tương tác nào giữa cô ấy và con riêng của chồng cả"

Ái nữ Kẻ hủy diệt bị tố giả tạo với con riêng của tài tử Avengers: Khi làm màu thì mùi mẫn, sau lưng lại bơ đẹp - Ảnh 3.

"Điều này kỳ cục ghê. Cô ấy chẳng có mối liên hệ nào với chồng mới cưới ở khía cạnh cha con cả. Anh ấy không phải bố của cô, cô ấy cũng chẳng có đứa con nào với anh ấy. Hãy đẩy lùi sự ám ảnh của cô đi. Chồng của cô hiện tại chỉ là cha của con người vợ cũ mà thôi"

Khi Chris Pratt chơi đùa cùng con trai thì Katherine lặn mất tăm

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm