Ngã ngửa trước tiết lộ gây sốc 4 năm trước của Momo (TWICE): Sẵn sàng nude khi đi siêu thị, ai khuyên cũng không nghe

SON, Theo Helino 11:52 18/01/2020

Câu trả lời gây sốc của Momo vào năm 2016 bất ngờ được fan "đào" lại. Nghe xong, ai cũng phải bật cười và "ngã ngửa" trước lựa chọn cực kì lạ của mỹ nhân Nhật Bản.

Năm 2016, dàn mỹ nhân TWICE cùng nhau chơi trò chơi "Would you rather Catch 22" ( trò trả lời câu hỏi "Bạn muốn làm gì hơn?"). Chỉ bằng 1 clip ngắn cùng chơi trò chơi thôi nhưng TWICE đã khiến fan lúc thì bật cười thích thú rồi lúc lại "té ngửa" vài lần vì những câu trả lời "khó đỡ" và vô cùng táo bạo.

Khó quên nhất chắc chắn là màn trả lời của mỹ nhân Momo - nhân vật đang được chú ý sau khi công khai hẹn hò Heechul (Super Junior). Khi được chương trình đưa ra tình huống: "Nếu bước vào 1 của hàng bách hóa trong tình trạng không mặc gì, bạn có thể mua mọi thứ mình muốn" để lựa chọn có làm hay không, Momo đã gây choáng khi đi ngược lại số đông, kiên quyết chọn có. Lý do cô nàng đưa ra đương nhiên là để có thể mua mọi thứ. Ai mà ngờ được nữ idol xinh đẹp, nhảy giỏi nhà TWICE lại sẵn sàng bất chấp để chọn đáp án như vậy.

Biểu cảm kiên định, bất chấp tất cả để được mua mọi thứ trong siêu thị của Momo khiến fan phì cười.

Dù Jeongyeon ra sức khuyên cản nhưng Momo vẫn kiên quyết, vững vàng lập trường. Trước sự cứng đầu của cô bạn cùng nhóm, Jeongyeon chỉ còn biết "bó tay" bất lực.

Bạn cùng nhóm có giải thích chị cũng không nghe đâu nhé!

Nguồn: Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm