Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú

duong nam, Theo Helino 00:00 17/12/2019

Không ít lần khán giả phải choáng nặng khi biết tuổi thật của các cặp sao châu Á trong các bộ phim đình đám "hack tuổi" tài tình như thế nào, hay làm lố tới ra sao.

Bên cạnh ngoại hình, tuổi tác của các nghệ sĩ cũng là điều mà khán giả vô cùng quan tâm. Nhiều ngôi sao có khả năng hack tuổi khó tin nên dễ dàng qua mặt khán giả khi đảm nhận những vai diễn còn ít tuổi trên phim. Bên cạnh đó, có một số sao châu Á hứng chỉ trích vì "cưa sừng làm nghé" với những vai diễn bị cho là làm lố.

Những cú lừa ngoạn mục dành cho công chúng

Yoon Shi Yoon - Choi Daniel

Trong "Gia đình là số 1" phần 2, Choi Daniel đảm nhận vai cậu ruột của Yoon Shi Yoon. Phần đông khán giả nghĩ rằng nam diễn viên họ Choi hơn người đồng nghiệp khá nhiều tuổi. Khi biết tuổi thật của hai nghệ sĩ này, công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Trên thực tế, Yoon Shin Yoon và Choi Daniel bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1986. Choi Daniel già dặn hơn hẳn so với tuổi thật còn Yoon Shi Yoon lại sở hữu gương mặt non choẹt.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 1.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 2.

Song Il Gook - Oh Yeon Soo

Trong "Truyền Thuyết Jumong", Oh Yeon Soo đảm nhận vai diễn mẹ của Song Il Gook. Trong thời gian phim lên sóng, không nhiều người nghi ngờ chi tiết này trong bảng phân vai bởi đúng là Oh Yeon Soo trông già dặn hơn "con trai" đáng kể. Trên thực tế, hai diễn viên bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1971. Do lúc đó Oh Yeon Soo trông già dặn hơn hẳn tuổi thật nên đã được đạo diễn tin tưởng giao cho vai diễn người phụ nữ trung niên dù thực tế cô mới ngoài 30.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 4.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 5.

Song Hye Kyo - Han Ji Min

Trong tác phẩm đình đám một thời "All In", Song Hye Kyo vào vai nữ chính Min Soo Yeon lúc trưởng thành, trong khi Han Ji Min vào vai Min Soo Yeon lúc nhỏ. Trong thời điểm phim "làm mưa làm gió", khán giả đều thấy chi tiết này vô cùng hợp lý khi ngắm nhìn ngoại hình của Song Hye Kyo và Han Ji Min khi đó.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 7.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 8.

Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính lúc trưởng thành

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 9.

Han Ji Min hack tuổi thần sầu, diễn vai nữ chính lúc nhỏ ngon ơ

Trên thực tế, Song Hye Kyo và Han Ji Min ngang tuổi nhau. Được biết, Han Ji Min sinh năm 1982, còn Song Hye Kyo hơn người đồng nghiệp một tuổi. Nhờ diện mạo hack tuổi thần sầu, đạo diễn "All In" đã tin tưởng giao cho mỹ nhân họ Han vai diễn nữ chính lúc nhỏ.

Lee Jong Suk - Lee Tae Hwan

Trong phim "W", Lee Tae Hwan đảm nhận vai vệ sĩ của Lee Jong Suk. Nhân vật này hơn tuổi nam chính, nhiều lần gọi Kang Chul (Lee Jong Suk) là "thằng nhóc". Khán giả không thấy chi tiết này bất hợp lý vì đúng là Lee Tae Hwan già dặn hơn hẳn so với Lee Jong Suk. Hóa ra ngoài đời Lee Jong Suk mới là đàn anh của Lee Tae Hwan. Được biết, Lee Jong Suk sinh năm 1989, hơn đàn em những 6 tuổi. Dù Lee Tae Hwan trông già dặn hơn Lee Jong Suk nhưng vẫn không hề thua kém đàn anh về độ đẹp trai.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 10.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 11.

La Chí Tường - Lương Tiểu Băng

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 12.

Trong bộ phim kinh điển "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" (1999), La Chí Tường - Lương Tiểu Băng hóa thân thành cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh. Theo mô tả về vai diễn, Lương Sơn Bá hơn tuổi Chúc Anh Đài. Ngày đó, khán giả không hề thấy chi tiết này vô lý. Ngoài đời thật, Lương Tiểu Băng hơn La Chí Tường tới 10 tuổi. Nhờ khả năng hack tuổi khó tin, nữ diễn viên họ Lương vẫn vô cùng đẹp đôi bên "người tình màn ảnh".

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 13.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 14.

Lý HiệnVăn Dĩ Phàm

Trong tác phẩm truyền hình gây bão trong năm nay "Cá Mực Hầm Mật", Lý Hiện đảm nhận vai đàn anh của Văn Dĩ Phàm trong đội K&K. Theo cảm nhận của khán giả, "Grunt" Văn Dĩ Phàm sở hữu gương mặt non choẹt, trông trẻ hơn hẳn "Gun thần" Lý Hiện.

Hóa ra ngoài đời Văn Dĩ Phàm mới là đàn anh của nam diễn viên họ Lý. Được biết, Văn Dĩ Phàm sinh năm 1986 còn Lý Hiện sinh năm 1991. Ngay khi thông tin này được tiết lộ, công chúng "ngã ngửa" vì trước đó chẳng ai nghĩ rằng Văn Dĩ Phàm hơn "Gun thần" tận 5 tuổi.

Những lần công chúng hoang mang tột độ về tuổi thật của diễn viên

Geum Bo Ra - Byun Woo Min

Trong bộ phim gây sốt một thời "Sự quyến rũ của người vợ", Geum Bo Ra đảm nhận vai mẹ của nam chính Jung Gyo Bin (Byun Woo Min). Chi tiết này gây sốc bởi theo cảm nhận của khán giả, Geum Bo Ra và Byun Woo Min giống vợ chồng hơn là hai mẹ con.

Những suy đoán từ khán giả vô cùng chính xác bởi trên thực tế, Geum Bo Ra sinh năm 1961 còn Byun Woo Min sinh năm 1965. Byun Woo Min không phải là gương mặt hack tuổi nên nhiều khán giả ngạc nhiên khi đạo diễn tin tưởng để nam diễn viên hóa thân thành người đàn ông ngoài 30 trên màn ảnh.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 18.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 19.

Can Đình ĐìnhKhương Triều

Trong "Khai Phong Phủ Truyền Kỳ" (2017), Can Đình Đình hóa thân thành Hoàng Thái hậu còn Khương Triều đảm nhận vai Hoàng thượng. Càng xem phim, khán giả càng thấy sai sai vì hai người họ không hề giống mẹ con một chút nào. Thậm chí, hai diễn viên còn trông vô cùng đẹp đôi khi xuất hiện trong 1 khung hình.

Trên thực tế, Can Đình Đình sinh năm 1986, chỉ hơn Khương Triều có 5 tuổi. Người hâm mộ cho rằng, hai nghệ sĩ chắc phải cảm thấy khá bất tiện khi liên tục xưng hô với nhau như mẹ con trong quá trình quay phim.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 21.

Lưu Hiểu KhánhTrịnh Quốc Lâm

Trong "Tùy Đường Anh Hùng 3", Lưu Hiểu Khánh cùng nam diễn viên Trịnh Quốc Lâm hóa thân thành một cặp đôi màn ảnh. Ở những phân đoạn diễn tình cảm mùi mẫn giữa 2 nhân vật, Trịnh Quốc Lâm còn có câu thoại gọi yêu Lưu Hiểu Khánh là "cô bé ngốc". Đáng chú ý, nhìn sơ qua ngoại hình hai diễn viên, khán giả cho rằng Lưu Hiểu Khánh và Trịnh Quốc Lâm trông giống hai mẹ con hơn là một cặp đôi.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 22.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 23.

Đúng như những gì công chúng nhận xét, khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên khá lớn, đủ để họ hóa thân thành một cặp mẹ con trên màn ảnh. Được biết, Lưu Hiểu Khánh hơn nam diễn viên họ Trịnh tới 21 tuổi. Không ít cư dân mạng chỉ trích nữ diễn viên gạo cội "cưa sừng làm nghé" khi đảm nhận vai diễn nói trên.

Tiêu Ân TuấnDương Quân Quân

Trong "Tây Môn Vô Hận", Dương Quân Quân và Tiêu Ân Tuấn hóa thân thành 1 cặp đôi màn ảnh. Tuy nhiên, rõ ràng hai người họ giống một cặp mẹ con hơn. Tiêu Ân Tuấn còn có câu thoại gọi Dương Quân Quân là "cô bé ngốc" khiến người xem "nổi da gà". Được biết, ngoài đời thực, nữ diễn viên gạo cội hơn tài tử họ Tiêu tới 34 tuổi – một khoảng cách tuổi đủ lớn để họ hóa thân thành mẹ con.

Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 24.
Ngã ngửa khi biết tuổi thật và tuổi trên phim của các cặp sao châu Á: Mẹ con bằng tuổi nhau ngoài đời, cháu bỗng hoá chú - Ảnh 25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm