Neymar hứng chỉ trích vì vắng mặt khi bạn gái sinh nở, người trong cuộc phải chính thức lên tiếng giải oan

AB, Theo Phụ nữ mới 14:09 13/10/2023

Cầu thủ nổi tiếng Neymar không kịp trở về Brazil khi bạn gái Bruna Biancardi hạ sinh con đầu lòng.

Sáng 6/10 (theo giờ địa phương), Neymar cùng người mẫu Bruna Biancardi đã chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng là bé gái Mavie. Sau khi lâm bồn thành công, cô nàng Bruna đã chia sẻ những hình ảnh trong lần sinh nở đầu tiên của mình lên mạng xã hội. Sau khi xem những tấm ảnh này, nhiều người phát hiện ra ngôi sao Neymar đã không có mặt trong lúc bạn gái sinh nở. Điều này làm dấy lên những chỉ trích nhằm vào cầu thủ đang thuộc biên chế của Al Hilal.

Tuy nhiên mới đây, chính Bruna đã lên tiếng minh oan cho Neymar. Cô cho biết bạn trai đã nỗ lực nhưng không về kịp. Sau đó, Neymar đã có cách riêng để bù đắp. "Neymar đã cố gắng về đúng lúc nhưng không thể. Dù vậy, anh ấy đã đền bù cho việc này khi ở bên Mavie mọi lúc", Bruna tiết lộ.

Neymar hứng chỉ trích vì vắng mặt khi bạn gái sinh nở, người trong cuộc phải chính thức lên tiếng giải oan - Ảnh 1.

Neymar không có mặt khi bạn gái hạ sinh bé Mavie

Neymar hứng chỉ trích vì vắng mặt khi bạn gái sinh nở, người trong cuộc phải chính thức lên tiếng giải oan - Ảnh 2.
Neymar hứng chỉ trích vì vắng mặt khi bạn gái sinh nở, người trong cuộc phải chính thức lên tiếng giải oan - Ảnh 3.

Để bù lại, Neymar dành rất nhiều thời gian bên con gái sau đó

Tờ Uol cho hay ban đầu Bruna dự sinh vào ngày 18/10 và Neymar đã chuẩn bị sẵn để trở về Brazil. Tuy nhiên, việc bạn gái hạ sinh bé Mavie sớm hơn dự kiến khiến tuyển thủ người Brazil không về kịp. Hiện tại, Neymar đang khoác áo Al Hilal tại Saudi Arabia.

Mavie là con thứ 2 của Neymar nhưng là nhóc tì đầu tiên của cầu thủ này với Bruna. Cầu thủ này còn có một con riêng 12 tuổi là Davi Luca. Theo Bruna, Luca rất mến em gái. "Luca gần như dành cả 24 giờ của mình cho em. Thằng bé vừa giúp đỡ em vừa hỗ trợ cho tôi. Luca là một cậu bé đặc biệt. Mavie may mắn khi có một anh trai như Luca".

Lúc này, tuyển Brazil đang bước vào vòng loại World Cup 2026. Neymar cũng có tên trong danh sách triệu tập nhưng được cho nghỉ trận gặp Venezuela vào ngày 13/10 để có thời gian bên gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày