"Nếu Còn Có Ngày Mai": Thân Thúy Hà đích thực "hồ li tinh", cao tay phá nát gia can người tình

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/03/2018

Tập 3 "Nếu Còn Có Ngày Mai" xoay quanh chuyện anh Dần (Quốc Cường) ngoại tình với cô Sáng (Thân Thúy Hà), khiến gia đình anh lên bờ xuống ruộng.

Như đã biết, mối tình vụng trộm giữa Sáng (Thân Thúy Hà) và anh Dần (Quốc Cường) đã chính thức bắt đầu trong sự thỏa mãn của Sáng vào tập 2 Nếu Còn Có Ngày Mai. Tuy nhiên, anh Dần thì luôn cảm thấy áy náy với vợ mình là chị Dần (Yến Nhi) sau những giờ phút ân ái mặn nồng với nhân tình.

Nếu Còn Có Ngày Mai: Thân Thúy Hà đích thực hồ li tinh, cao tay phá nát gia can người tình - Ảnh 1.

Chính vì thế sau bao trăn trở, anh quyết định chia tay với Sáng. Nhưng Sáng vốn dĩ không phải là loại đàn bà "dễ ăn, dễ bỏ". Chỉ bằng chiêu "1 khóc lóc, 2 tự tử, 3 lên giường" mà cô ả đã trói buộc thành công người đàn ông mềm lòng, hảo ngọt như Dần. Anh Dần như mê mẩn tâm thần, mất hết lí trí đến mức sẵn sàng li dị người vợ tảo tần, hiền thục theo lời xúi giục của ả nhân tình xảo quyệt.

Nhưng sự đời nào đơn giản đến thế. Ngay khi anh Dần định mở miệng thì chị Dần báo tin mình đã có thai sau 5 năm cầu con. Lòng hân hoan hạnh phúc, anh Dần cứ sớm tối ngóng chờ ngày đứa con hai vợ chồng ra đời mà đành "câu giờ" với Sáng.

Nếu Còn Có Ngày Mai: Thân Thúy Hà đích thực hồ li tinh, cao tay phá nát gia can người tình - Ảnh 2.

"Mối tình tay ba" ngày càng trở nên rắc rối, phức tạp hơn gấp bội khi tin đồn gian tình giữa Sáng và anh Hai Dần bắt đầu lan truyền khắp nơi. Chỉ tội nghiệp chị Dần vốn cả tin, ngây thơ không biết mưu đồ của người đàn bà thủ đoạn, trắc nết suốt ngày cận kề "gọi chị xưng em" ngọt xớt như Sáng. Ngay cả việc chị Dần té sông suýt chết đuối tuy chỉ là một tai nạn nhưng Sáng cũng coi như một phen hả dạ khi thấy tình địch của mình vẫy vùng cầu cứu trông hết sức đáng thương.

Chị Năm (Hạnh Thúy) là người thấu tình đạt lí, chỉ nhìn sơ qua là chắc chắn ngay anh Dần đã phản bội vợ cũng như thấu rõ lòng dạ đen tối của Sáng. Thành ra khi biết "giấy không thể gói được lửa", "tiếng lành đồn xa, tiếng xấu đồn gần", chị Năm quyết định nói ra tất cả sự thật về thói đèo bồng, mèo mỡ của anh Dần cho chị Dần biết. Chị Dần gần như chết lặng. Cô đau khổ đòi bỏ nhà ra đi trong lúc bụng mang dạ chửa. Vì còn thương vợ, anh Dần khóc lóc van xin hứa sẽ cắt đứt quan hệ với Sáng.

Nếu Còn Có Ngày Mai: Thân Thúy Hà đích thực hồ li tinh, cao tay phá nát gia can người tình - Ảnh 3.
Nếu Còn Có Ngày Mai: Thân Thúy Hà đích thực hồ li tinh, cao tay phá nát gia can người tình - Ảnh 4.

Nhưng một lần nữa, Sáng tỏ ra mình chính là một "hồ li tinh" đầu thai chuyển kiếp. Cô ả nào có dễ chịu thua. Cố tình "thuận nước đẩy thuyền" cho dư luận phao tin mạnh mẽ hơn thì đã chớ, Sáng lại cả gan trơ tráo vu oan cho chị Năm mới là người có… gian tình với anh Dần.

Chưa dừng lại ở đó, Sáng còn vênh váo "xổ toẹt" vào mặt chị Dần rằng chính chồng chị Dần mới là người năm lần bảy lượt cầu xin tình cảm của cô ả. Thậm chí nửa đêm nửa hôm, Sáng còn tìm cách phá hoại mảnh ruộng của anh Dần để dụ anh ra ngoài gặp mặt. Sáng còn lôi kéo thành công anh Dần lên chiếc xuồng ba lá của mình. Chỉ bấy nhiêu đó là quá đủ để tình cảm giữa vợ chồng anh Dần sứt mẻ trầm trọng.

Nếu Còn Có Ngày Mai: Thân Thúy Hà đích thực hồ li tinh, cao tay phá nát gia can người tình - Ảnh 5.

Anh Dần từ người chồng mực thước, thủy chung nay trở thành gã đàn ông dối trá, ăn ở hai lòng, tham lam. Chị Dần từ người vợ hạnh phúc nhất xóm vì có người chồng siêng năng, tử tế nay đành nuốt nước mắt, bất lực nhìn chồng không thể ngừng lén lút với ả nhân tình "mặt dày" ngay cả khi mình đang bụng mang dạ chửa. Còn Sáng tiếp tục "dương dương tự đắc" trên hành trình hoàn thành kế hoạch vì cô ả đã là kẻ chiến thắng trong trận chiến tình cảm không hề cân sức này!

Tập 4 của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 14g chủ nhật trên kênh VTV3 ngày 18/03/2018

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm