Nếu có điểm gì để chê về MV solo của Jennie, thì chẳng phải là nó ngắn ngủn quá sao?

Jenchulichaeng, Theo Helino 11:38 13/11/2018

Đang hay thì đứt dây đàn. Đây chính là cảm giác của nhiều người khi xem xong MV solo của Jennie (Black Pink).

Vượt qua mọi lời chỉ trích và những cuộc khẩu chiến gay gắt, cuối cùng thì thành viên đầu tiên của Black Pink là Jennie cũng đã chính thức tung ra MV "Solo" đánh dấu cho màn solo debut của mình. 

Ngay lập tức màn solo của Jennie trở thành chủ đề nóng vì MV quá xuất sắc, nhạc đậm chất US-UK, cô nàng thì xinh như mộng thay đến hơn 20 bộ đồ trong video... Và dù chưa hết 1 ngày ra mắt nhưng "Solo" của Jennie đã gặt hái được cả rổ thành tích, diệt sạch mọi BXH và không còn từ gì khác ngoài hai chữ thành công cho màn solo mở đường của Black Pink.

MV xuất sắc là thế. Nhưng vẫn có những điều khiến fan cảm thấy không hài lòng một chút nào. 

Nhạc hay, MV đẹp, Jennie xinh quá thể. Đúng rồi. Cơ mà đang xem Jennie nhảy bao ngầu, nhạc đang vào thì... tự nhiên hết? Nhìn lại thì hoá ra MV dài chưa tới 3 phút, vỏn vẹn 2:56 giây? Ơ kìa?

MV "SOLO" - Jennie

Hãy tự xem và cảm nhận. Dài vỏn vẹn 2:56 giây, hết đúng vào đoạn dance break ấn tượng nhất MV. Đây chính là cảm giác "đang vui thì đứt dây đàn" trong truyền thuyết.

Ủa vậy là hết rồi hả?

Chưa đến 3 phút đã thay đến hơn 20 bộ đồ tốn cả tỷ đồng rồi, dài hơn thì không biết như nào?? 

Thậm chí bạn còn nhận ra, thế quái nào mà MV Making còn có thời lượng dài hơn hẳn cả MV chính... 

Hậu trường quay MV "Solo" - Jennie

Nhưng thôi không sao, bài hát vẫn đỉnh và ngắn thế này thì càng dễ cày view đúng không Blink? Cùng dẩy đầm solo với Jennie nhé!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm