Nếu bạn thường chọn COD khi mua hàng online, thực hiện ngay bước này để nhận thêm coupon 50K

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/09/2020

Thay vì thanh toán bằng tiền mặt, hãy quẹt thẻ VISA qua máy mPOS khi nhận hàng từ shipper Tiki, bạn sẽ nhận thêm coupon mua sắm trị giá tận 50K. Khám phá ngay!

Thử tưởng tượng bạn vừa săn được deal hời trên Tiki, đặc biệt là trong dịp 9.9 này, và bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt. Đến khi shipper gọi đến để giao hàng, bạn chợt nhận ra mình không có đủ tiền mặt để thanh toán cho đơn hàng.

Không sao, những tình huống như thế này cứ để Tiki lo. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ khi nhận hàng, không cần có sẵn tiền mặt trong người mà vẫn nhận được hàng, đã vậy còn có thể nhận thêm coupon mua hàng trị giá đến tận 50K.

Thao tác nhỏ đó chính là bạn hãy sử dụng mọi loại thẻ VISA để quẹt thẻ và thanh toán cho đơn hàng qua máy mPOS do shipper của Tiki cung cấp. Từ nay đến hết ngày 12.9.2020, với mỗi đơn hàng từ 300K được thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS, bạn sẽ nhận được ngay coupon mua hàng 50K để mua sắm mọi sản phẩm trên Tiki ở những lần tiếp theo.

Nếu bạn thường chọn COD khi mua hàng online, thực hiện ngay bước này để nhận thêm coupon 50K - Ảnh 1.

Nhận ngay coupon Tiki trị giá 50K khi thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS

Điểm đặc biệt là chương trình lần này không giới hạn số lượng đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tha hồ tận hưởng ưu đãi nhận coupon khi thanh toán qua máy mPOS bằng thẻ VISA.

Một gợi ý khác để có thể tối ưu khi mua sắm bằng thẻ VISA trên Tiki đó là bạn hãy sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi thanh toán qua máy mPOS, vừa nhận được coupon 50K vừa được cashback 15% lên đến 600K trong tháng.

Nếu bạn thường chọn COD khi mua hàng online, thực hiện ngay bước này để nhận thêm coupon 50K - Ảnh 2.

Nhận thêm cashback đến 600K khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tiên phong thực hiện hình thức thanh toán bằng thẻ qua máy mPOS ngay khi nhận hàng. Trong giai đoạn đầu triển khai, chương trình này sẽ được thực hiện tại hầu hết các quận thuộc TP.HCM, và dự kiến mở rộng tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

Thử thanh toán ngay qua máy mPOS và tha hồ mua sắm trên Tiki dịp 9.9 với bão flash deal đồng giá chỉ từ 9K, siêu coupon lên đến 999K kèm theo nhiều ưu đãi miễn phí vận chuyển TẠI ĐÂY.

Nếu bạn thường chọn COD khi mua hàng online, thực hiện ngay bước này để nhận thêm coupon 50K - Ảnh 3.

Săn deal hời dịp 9.9 trên Tiki, phải thử thanh toán ngay bằng máy mPOS!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm