Netizens xứ Trung phẫn nộ về việc nữ YouTuber Mukbang nổi tiếng Hàn Quốc có vẻ như "giả vờ ăn" trong vlog

Hạ Linh, Theo Báo dân sinh 18:24 07/08/2020

Cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ về hành động lừa dối và gây lãng phí thức ăn của cô nàng YouTuber Mukbang này.

Nếu thường xuyên theo dõi các kênh YouTube làm về Mukbang của Hàn Quốc, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến cô nàng Moon Bokhee - một cô gái xinh đẹp nổi tiếng với công việc làm các clip Mukbang trên kênh 문복희 Eat with Boki. Không chỉ có những màn Mukbang đặc sắc và hấp dẫn, Boki còn thu hút nhiều người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, mới đây, thông tin về nghi vấn Boki "giả vờ ăn" trong các clip đã được Netizens xứ Trung chỉ ra cùng rất nhiều bằng chứng.

Theo thông tin trên một tài khoản Weibo, trong nhiều clip, YouTuber Mukbang Boki đã dùng tay làm ám hiệu (chỉ ngón trỏ lên) để đánh dấu vị trí cần cắt ghép, biên tập lại, sau đó thì bỏ bớt thức ăn ra. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì như vậy được coi là lừa dối và còn làm lãng phí thức ăn khi cô nàng này chỉ ăn để quay nhưng sau đó lại... nhè ra.

Mặc dù video trông có vẻ liền mạch, nhưng một số cư dân mạng đã chỉ ra sự thay đổi của đồ ăn chỉ trong khoảnh khắc để chứng minh rằng phần video ở đó đã bị cắt đi mất:

Trước nghi vấn này, cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra vô cùng phẫn nộ:

- Moon Boki đã gặp phải một loạt vấn đề cá nhân khi cô ấy giả vờ ăn nhưng nhổ ra và sau đó nói dối rằng cô ấy không làm vậy. Cô ấy tuyên bố video chưa được chỉnh sửa nhưng thực tế rõ ràng là có. Lời xin lỗi của cô ta không có gì khác ngoài những lời bao biện.

- Hơi khó chịu nhỉ, trình edit tốt đó. Muốn chứng minh mình trong sạch thì cứ up bản video chưa chỉnh sửa lên thôi!

- Giả vờ ăn, vừa lãng phí thức ăn vừa lừa lọc người xem.

- Ý nghĩa của việc đồ ăn thay đổi là đoạn video đó không liền mạch, trong thời gian đó cô kia nhả thức ăn ra được rồi.

Trước đó, Boki từng vướng phải lùm xùm về vấn đề giấu giếm quảng cáo trong clip Mukbang của mình. Sau đó, dù cô nàng đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn có những ý kiến chưa chấp thuận từ phía cư dân mạng.

Nguồn: Weibo, Netizenbuzz, Douban, Top Comments Vtrans...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm