Netizen "xót xa" chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với "rổ" điện thoại của cô nàng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 19/11/2021

Ngọc Trinh vừa bị người đi đường tóm lại hình ảnh ở chợ Hồ Thị Kỷ, cô nàng kẹp chiếc smartphone đắt đỏ nhất hiện nay ở mép túi quần, nhìn mà xót!

Chiều ngày 17/11 nhiều netizen truyền tay nhau hình ảnh Ngọc Trinh khi phát hiện cô nàng ghé chợ Hồ Thị Kỷ - đây là một trong những khu ăn uống sầm uất và đông đúc nhất Sài Gòn. Lần này "nữ hoàng nội y" diện trang phục đơn giản với áo thun, quần jeans và cầm dù Chanel đứng đợi gì đó. Tuy nhiên sự chú ý của netizen hoàn toàn tập trung vào chiếc smartphone đắt tiền bị Ngọc Trinh kẹp vào túi quần.

Netizen xót xa chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với rổ điện thoại của cô nàng? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh kẹp chiếc điện thoại xịn xò vào túi quần

Chiếc điện thoại mà Ngọc Trinh kẹp vào túi quần theo cách không hề thương tiếc chính là Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn, ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Tại thị trường Việt Nam, chiếc máy này đang có giá khoảng gần 60 triệu đồng, mắc hơn chiếc iPhone 13 Pro Max phiên bản 1 TB. Việc kết hợp giữa Galaxy Z series cùng thương hiệu thời trang Thom Browne đang biến chiếc điện thoại này trở thành chiếc smartphone được săn đón nhất hiện nay, giúp người dùng có dịp khoe sự đẳng cấp của mình mọi lúc mọi nơi.

Netizen xót xa chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với rổ điện thoại của cô nàng? - Ảnh 2.
Netizen xót xa chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với rổ điện thoại của cô nàng? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh là một trong những người sớm sở hữu chiếc smartphone phiên bản giới hạn này

Bên cạnh đó, netizen còn soi được một loạt hình ảnh của Ngọc Trinh tại chợ Hồ Thị Kỷ, trong đó dễ dàng thấy một chiếc iPhone 12 Pro Max phiên bản màu xanh. Trong khi trước đó, cô nàng vừa đập hộp iPhone 13 màu hồng khi vừa ra mắt.

Netizen xót xa chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với rổ điện thoại của cô nàng? - Ảnh 4.

Dễ dàng thấy một chiếc iPhone 12 Pro Max phiên bản màu xanh bên cạnh Ngọc Trinh

Có thể nói Ngọc Trinh sử dụng rất nhiều smartphone từ Samsung cho đến iPhone, cho đến smartphone Lamborghini giới hạn. Số điện thoại Ngọc Trinh đang sở hữu nhiều đến mức không thể nào đếm xuể.

Netizen xót xa chiếc smartphone 60 triệu bị Ngọc Trinh kẹp ở túi quần, nhưng có là gì so với rổ điện thoại của cô nàng? - Ảnh 5.

Cô nàng cũng vừa đập hộp iPhone 13 màu hồng xinh xắn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm