Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:12 18/11/2021

Mặc dù đạt được nút Kim Cương trước, nhưng sức hút của kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang có xu hướng giảm nhẹ.

YouTube hiện là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua có hàng nghìn video được đăng tải, hàng triệu view từ người dùng khắp các quốc gia. Sự phát triển của YouTube đã khiến những YouTuber kiếm bộn tiền từ nền tảng này.

Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, YouTube cũng đang ngày càng phát triển, hàng loạt kênh YouTube Việt đạt được nút Bạc, Vàng, và đã có đến 4 kênh YouTube đạt nút Kim Cương. Tính riêng trong năm 2021, có hai YouTuber của Việt Nam đạt được nút Kim Cương chính là Nờ Tờ Nờ và Cris Devil Gamer.

Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Nút Kim Cương YouTube - phần thưởng tinh thần cho những YouTuber có hơn 10 triệu người theo dõi

Nờ Tờ Nờ Vlogs của Nguyễn Thành Nam là kênh nhận được nút Kim Cương sớm hơn chàng streamer Cris, thời gian chênh lệch khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm, vị trí của 2 kênh YouTube này đã có sự hoán đổi nhẹ.

Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam? - Ảnh 3.
Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Theo đó, mặc dù kênh YouTube Nờ Tờ Nờ giành được nút Kim Cương trước, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng subscribers sau đó lại có phần "chậm chạp" hơn so với Cris. Chỉ sau ít tháng, Cris Devil Gamer vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, xếp sau FAP TV và POPS KIDS. Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 nhân vật này không có sự chênh lệch quá lớn. Nếu nội dung đủ hấp dẫn, Nờ Tờ Nờ chắc chắn sẽ lại đánh bại kênh YouTube của Cris Phan.

Nờ Tờ Nờ đạt nút Kim Cương YouTube từ trước, nhưng đang bị một YouTuber khác lấn lướt, giành vị trí Top 3 tại Việt Nam? - Ảnh 5.

Sự hoán đổi giữa hai vị trí thứ 3 và thứ 4

Hiện những kênh YouTube tiếp theo của Việt Nam có thể đạt được nút Kim Cương trong thời gian tới chính là Sơn Tùng M-TP, Lâm Vlog, Hậu Hoàng... Hãy cùng chờ xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm