Kênh YouTube của BLACKPINK vượt mốc 21 tỷ view, trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt mốc này, còn BTS thì sao?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 16/11/2021

4 cô nàng BLACKPINK đang nắm giữ kênh YouTube nghệ sĩ có lượng subscribe khủng nhất thế giới.

Xứ sở Kim chi - Hàn Quốc sở hữu những kênh YouTube với lượng view khổng lồ điển hình là kênh của của các công ty và nhóm nhạc Kpop. Đáng chú ý nhất trong đó là 2 nhóm nhạc BLACKPINK và BTS, 2 nhóm nhạc này đang sở hữu hàng loạt kỷ lục của YouTube như lượt xem công chiếu MV nhiều nhất, Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, MV solo của nữ nghệ sĩ có lượng view 24h cao nhất, kênh YouTube nghệ sĩ có lượng subscribe khủng nhất...

Kênh YouTube của BLACKPINK vượt mốc 21 tỷ view, trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt mốc này, còn BTS thì sao? - Ảnh 1.

Mới đây, BLACKPINK đã vượt mốc 21 tỷ view trên kênh YouTube có hơn 69,5 triệu lượt đăng ký. Đây là kênh nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên và cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Kpop đạt được cột mốc này, đây cũng là kênh YouTube nữ nghệ sĩ nhanh nhất đạt được cột mốc này trong lịch sử. 

Kênh YouTube của BLACKPINK vượt mốc 21 tỷ view, trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt mốc này, còn BTS thì sao? - Ảnh 2.

Hiện tại, BLACKPINK đang là kênh YouTube thuộc nghệ sĩ có lượt subscribe khủng nhất thế giới với 69,5 triệu. Kênh YouTube này được lập vào ngày 29/6/2016, theo số liệu mới nhất, kênh của BLACKPINK có 395 video đạt 21.091.286.133 lượt xem.

Kênh YouTube của BLACKPINK vượt mốc 21 tỷ view, trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt mốc này, còn BTS thì sao? - Ảnh 3.

Trong khi đó, kênh YouTube BANGTANTV của BTS hiện đang có 60,7 triệu lượt đăng ký. Kênh được thành lập 17/12/2012 sở hữu tổng số 13.757.207.083 lượt xem lượt xem với 1.631 video.

Kênh YouTube của BLACKPINK vượt mốc 21 tỷ view, trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt mốc này, còn BTS thì sao? - Ảnh 4.

Sự chênh lệch này do kênh YouTube của BLACKPINK đăng tải MV nên có lượng view khủng hơn rất nhiều, trong khi đó kênh YouTube của BTS chỉ đăng tải các video khoảnh khắc hậu trường, video tặng fan... nên lượng view thấp hơn khá nhiều. 

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận độ hot của 4 thành viên BLACKPINK - Jisoo, Lisa, Jennie và Rosé khi chỉ thành lập hơn 5 năm đã sở hữu lượng subscribe và view khủng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm