Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 05/08/2021

Dù là kênh YouTube có số subscribe cao nhất xứ Hàn, nhưng BLACKPINK lại chỉ đứng thứ 3 về tổng view và thậm chí BTS còn không lọt top 5.

Xứ sở Kim chi - Hàn Quốc sở hữu những kênh YouTube với lượng view khổng lồ. Điển hình là kênh của của các công ty và nhóm nhạc Kpop. Trong đó, kênh YouTube của nhóm nhạc BLACKPINK đang sở hữu lượng người đăng ký khủng nhất với hơn 63,6 triệu nhưng lại chỉ đứng thứ 3 mà thôi.

1. SMTOWN (21,7 tỷ lượt xem)

Đứng đầu danh sách là SMTOWN với hơn 21,7 tỷ lượt xem. Đây cũng chính là kênh YouTube lâu đời nhất của một công ty Kpop, tham gia từ năm 2006.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 1.

Sở hữu lượng video của các nhóm nhạc đình đám như EXO, Red Velvet, NCT, SNSD, Aespa… nên không quá bất ngờ khi kênh YouTube này đang có lượng view khủng nhất xứ Hàn. Hiện tại kênh đang có 3.721 video và 28,4 triệu người đăng ký.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 2.

2. 1theK (20,4 tỷ lượt xem)

Xếp thứ 2 là kênh YouTube 1theK, trước đây là LOEN TV. "K-pop Wonderland" đăng tải các video âm nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Tài khoản YouTube chính thức 1theK được ra mắt vào ngày 30/1/2011 với những video có lượt view khủng từ BTS, Momoland, IU... đã giúp kênh thu về hơn 20 tỷ lượt xem. Hiện tại kênh đang có 14.885 video và 23,2 triệu người đăng ký.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 3.

3. BLACKPINK (18,7 tỷ lượt xem)

BLACKPINK đang là kênh YouTube có lượt subscribe cao nhất xứ Hàn với 63,6 triệu. Theo số liệu mới nhất của YouTube, kênh của BLACKPINK có 368 video đạt 18,7 tỷ lượt xem, vượt qua nhóm nhạc đình đám thế giới Maroon 5.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 4.

Đây đúng là con số khủng ngoài sức tưởng tượng so với một nhóm nhạc hoạt động mới được gần 5 năm như BLACKPINK. Với thành tích khủng này, 4 cô gái nhà YG đã trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt xem nhất trên thế giới, nhưng lại chỉ đứng thứ 3 xứ Hàn mà thôi.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 5.

4. HYBE LABELS (18,4 tỷ lượt xem)

BTS ngày nay là nhóm nhạc hàng đầu Kpop, siêu sao toàn cầu, thế nhưng xuất phát điểm của nhóm lại là Big Hit Entertainment - 1 công ty nhỏ giữa làng giải trí Hàn Quốc. Nhờ kỳ tích của BTS, giờ đây Big Hit từ công ty gánh món nợ khổng lồ đã phát triển thành 1 tập đoàn lớn mạnh, đầu tư nhiều mảng, mua lại hàng loạt công ty con.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 6.

Thậm chí, mới đây tập đoàn giải trí hùng mạnh này đã đổi tên thành HYBE Labels, mang tham vọng "xâm chiếm thế giới" khi đã hợp tác với "ông lớn" Ithaca Holdings - tập đoàn về giải trí, công nghệ... quản lý loạt ngôi sao đình đám thế giới như: Ariana Grande, David Guetta, Demi Lovato, Justin Bieber, Black Eyed Peas,...

Hiện tại kênh đang có 60 triệu lượt đăng ký, thu về tổng cộng 18,4 tỷ view - thấp hơn so với SM Entertainment.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 7.

5. DONA (14,7 tỷ lượt xem)

DONA chính là YouTuber mukbang thành công nhất xứ kim chi với lượng views và mức thu nhập đều cao khủng khiếp. Bắt đầu xuất hiện phổ biến tại quốc gia này từ năm 2010, mukbang hiểu đơn giản là vừa ăn vừa ghi hình, trong khi ASMR là một nhánh nội dung khi người ăn cố gắng truyền tải các âm thanh sống động lúc cắn, nhai, nuốt…

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 8.

Thành lập kênh từ tháng 4/2018, đến nay cô nàng đã có hơn 14,7 tỷ lượt xem. Mỗi sản phẩm của cô thường chỉ kéo dài trong cỡ 2 - 3 phút nhưng view thì luôn tính từ hàng triệu trở lên.

Lướt qua kênh của DONA, nhiều khán giả Việt phải nhận xét đây chính là "chị Thơ Nguyễn phiên bản Hàn Quốc". Cách sản xuất nội dung của Dona cũng là chủ đề gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng nước nhà cũng như quốc tế. Phản ứng "quá lố" và biểu cảm "kỳ dị" của cô khiến không ít người cảm thấy khó chịu, dễ gây ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ em - đối tượng xem chính của kênh DONA.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 9.

Hiện tại, kênh YouTube BANGTANTV của BTS đang có tận 55,6 triệu lượt đăng ký. Kênh được thành lập năm 2012 sở hữu tổng số 11,8 tỷ lượt xem nhưng không lọt top 5 khiến netizen xôn xao. Với 11,8 tỷ lượt xem, kênh YouTube của BTS chỉ đứng thứ 9 xứ Hàn mà thôi.

Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 11.
Top 5 kênh YouTube sở hữu lượt view khủng nhất xứ Hàn: BLACKPINK chỉ đứng thứ 3, nhưng BTS mới là cái tên gây bất ngờ nhất! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm